Hành trình cô gái từng đổ vỡ hôn nhân trở thành Sứ giả Hạnh phúc

 

 

Đó là câu chuyện đầy cảm hứng của người phụ nữ nhỏ bé nhưng vô cùng mạnh mẽ, kiên trì, nội lực và trái tim tràn đầy ấm áp, yêu thương Huyền Lee. Chị tên thật là Lê Thu Huyền, người gốc Đồng Nai. Cũng giống như bao người phụ nữ Việt Nam khác, khi đã lập gia đình, chị một lòng chăm lo cho chồng, cho con, hy sinh tất cả vì họ. Trong suốt những năm đầu hôn nhân, chị sống đúng nghĩa như một bà nội trợ, quẩn quanh bên cái bếp, bàn ăn, quanh ra lau dọn, quanh vào chợ búa, cơm nước, giặt giũ…

Sứ giả hạnh phúc
Chị Lê Thu Huyền

Cuộc sống những tưởng cứ thế êm đềm trôi, chị bằng lòng với hạnh phúc nhỏ nhoi mình đang có, một người chồng tốt, hai đứa con ngoan, một trai, một gái… Cho đến một ngày, chị đau đớn phát hiện người chồng mà mình hết mực yêu thương và tin tưởng lại phản bội chị, anh có người phụ nữ khác bên ngoài. Mọi thứ tốt đẹp bỗng sụp đổ chỉ trong chớp mắt, chị cũng gần như gã gục cả về tâm trí lẫn thể xác… Chị loay hoay, bế tắc, cô đơn trong chính cuộc hôn nhân của mình, thậm chí chị còn phải dùng đến thuốc trầm cảm trong suốt 2 năm và còn điên loạn đến mức đi tìm kẻ thứ 3 để đánh ghen….

Nhưng mọi thứ chưa dừng lại ở đó, bởi người chồng ấy không chỉ tổn thương chị một lần. Sau khi được vợ chấp nhận tha thứ vì nghĩ đến hai đứa con, vì không muốn cảnh gia đình tan nát, đứa theo bố, đứa theo mẹ, chị nén đau trong tim và chấp nhận bỏ qua cho anh tất cả… Thì lại một lần nữa, anh phản bội lại lòng tin, tình yêu của chị khi ngoại tình lần thứ 2. Với chị, thực sự không còn gì có thể cứu vãn… Chị thậm chí cũng đã có lúc tìm cách kết thúc cuộc đời.

Nhưng rồi, chị chợt nhận ra, nếu chồng chị ngoại tình 1 lần thì có thể lỗi do anh ấy, nhưng đến 2 lần, thì đó chính là do lỗi của chị. Do chị không biết yêu thương đúng cách, không biết hy sinh đúng cách, không biết giữ lửa hạnh phúc đúng cách. Do chị thiếu kiến thức trong hôn nhân. Và chị quyết định dừng lại tất cả để bắt đầu một cuộc sống mới…

Sứ giả hạnh phúc
Chị luôn nỗ lực không ngừng học tập

Sau khi ly hôn, chị Huyền lao vào học tập, lao vào công việc. Chị bắt đầu công việc kinh doanh online với hai bàn tay trắng. Bằng sự nỗ lực của bản thân, bằng sự kiên trì của người phụ nữ từng thất bại trong chính tình yêu của mình, chị bứt phá nhanh chóng. Chị trở thành cô gái triệu đô, mua nhà, mua xe và xây dựng được một đội nhóm tuyệt vời. Ở nơi đó, các chị em cùng kinh doanh, cùng kiếm tiền, cùng chia sẻ cho nhau những bí quyết giữ lửa hạnh phúc hôn nhân, yêu thương đúng cách.

Hạnh phúc lại một lần nữa mỉm cười khi trái tim chị thêm một lần rung động. Chị gặp và yêu anh, một người đàn ông từng trải, bôn ba thương trường, va chạm xã hội từ rất sớm nhưng bên trong anh lại là một trái tim ấm áp, biết yêu thương, trân trọng, nâng niu chị. Anh nói: “Chị là trang sức vô giá của anh. Bởi có chị rồi, anh chẳng cần phải đeo món trang sức nào cũng khẳng định được giá trị của anh”.

lê thu huyền

Chị Huyền Lee chia sẻ: “Hạnh phúc trọn vẹn là hạnh phúc mà ở đó cả bạn và người bạn đời của mình được sống là chính mình, được yêu thương, được tôn trọng, và hơn cả là được trân trọng lẫn nhau. Tôi giờ đây đủ kiến thức, đủ tự tin giúp được bạn trang bị thêm kiến thức về kỹ năng tình dục, về sức khoẻ hôn nhân để giúp bạn giữ lửa hạnh phúc. Bạn trao tôi niềm tin và tôi dành cho bạn một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *