Thiếu gia nghìn tỷ nhà bầu Hiển định nghĩa về tiền: “Có tiền có thể làm sếp nhưng chưa chắc đã là doanh nhân”

Thiếu gia nghìn tỷ nhà bầu Hiển định nghĩa về tiền: “Có tiền có thể làm sếp nhưng chưa chắc đã là doanh nhân”

Đỗ Quang Vinh là con trai cả của doanh nhân Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) được biết đến là một trong những thiếu gia có xuất thân giàu có bậc nhất. Dù mới ngoài 30 tuổi nhưng đại thiếu gia nhà bầu Hiển đã chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Phó tổng giám đốc ngân hàng SHB. Thông tin này lập tức thu hút chú ý của dư luận trong suốt thời gian gần đây.

Được biết, trước khi trở thành ‘tổng tài’ mới của SHB, Đỗ Quang Vinh đã giữ chức vụ Giám đốc Khối ngân hàng số và Phó giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ. Được biết, anh bắt đầu đi du học từ năm 15 tuổi ở Singapore. Sau đó, thiếu gia nhà họ Đỗ tiếp tục theo học bằng thạc sĩ tài chính và quản trị tại University of East Anglia.

Sau khi tốt nghiệp, Đỗ Quang Vinh tự mình ‘lăn lộn’ tại một công ty thuộc lĩnh vực ngân hàng ở nước ngoài. Sau đó, anh còn làm CEO cho tập đoàn Việt Nam tại Mỹ về bất động sản, thủy sản.

Tổng tài có phong độ ngút trời, gia thế khủng, đời tư thú vị, và còn là chủ nhân của nhiều phát ngôn ấn tượng về cuộc sống, kinh doanh và đầu tư. Mới đây, Quang Vinh lại gây chú ý bởi phát ngôn mới nhất về tiền bạc của mình.

Thiếu gia nghìn tỷ nhà bầu Hiển định nghĩa về tiền: “Có tiền có thể làm sếp nhưng chưa chắc đã là doanh nhân” - Ảnh 1.