CHIA SẼ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA CHUYÊN GIA MARKETING ONLINE

CHIA SẼ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA CHUYÊN GIA MARKETING ONLINE

Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng nhưng bằng năng lực thực sự của bản thân, Ngô Quang Tưởng (1991) đến nay đã trở thành một “chuyên gia” trong lĩnh vực Marketing Online, một gương mặt tiêu biểu cho thế hệ trẻ khi dám nghĩ, dám làm và thành công với đam mê mà mình đã lựa chọn.Để có được thành công với mức thu nhập hàng tháng đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay, Ngô Quang Tưởng – chàng trai trẻ 9x đến từ Nghệ An đã trải qua những giai đoạn khó khăn, thử thách để được sống với đam mê của chính mình.

 

Theo Ngô Quang Tưởng chia sẻ, ngay từ nhỏ, anh đã rất đam mê với việc tìm hiểu về Internet, Seo Google, chạy Ads Google và Facebook nên sau khi tốt nghiệp nghành công nghệ thông tin trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vinh thì Ngô Quang Tưởng đã đứng trước một quyết định vô cùng khó khăn. Tiếp tục đam mê và cuối cùng, đam mê cháy bỏng với nghề Marketing Online đã tạo động lực cho Ngô Quang Tưởng đi đến một quyết định táo bạo – lựa chọn theo đuổi và phát triển đam mê.

Chia sẻ về kinh nghiệm thành công với nghề Marketing Online, anh Tưởng cho biết “Để nhận được sự tin tưởng, được mọi người “chọn mặt gửi vàng” như thời điểm hiện tại, thì ngoài năng lực của bản thân, mỗi cá nhân đều cần có một sự kiên trì rất lớn mới có thể đạt tới thành công. Ngoài ra, đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ, luôn đi đầu trong các xu hướng có thể tác động đến môi trường trực tuyến, tận dụng mạng lưới và những sự kết nối của bạn, dành thời gian tự học hỏi để hoàn thiện bản thân, thành công sẽ tới”.Thời điểm bắt đầu vào nghề, Quang Tưởng làm việc tự do nên thu nhập không ổn định, phụ thuộc người thuê. Vì thế, khi vào làm tại công ty lớn, anh phải học hỏi cách giao tiếp, cách phối hợp với đồng nghiệp để công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

“Để phát triển bền vững nghề Marketing Online, dành thời gian phát triển nội dung cho trang Web, các trang truyền thông xã hội, và các trang trực tuyến là điều cần thiết, tìm hiểu về các loại chiến lược tiếp thị trực tuyến, kênh, và nền tảng khác nhau để có thể xác định rõ loại nào sẽ phù hợp nhất với từng cá nhân hay doanh nghiệp” – Quang Tưởng chia sẻ thêm.

Nhìn lại con đường mình đã trải qua, Quang Tưởng cho rằng việc lựa chọn đúng nghề và tập trung hết sức cho đam mê chính là nền tảng. “Tôi đi lên từ bàn tay trắng, thành công của tôi gắn liền với yếu tố cộng đồng. Với những người kinh doanh dù nhỏ hay lớn hướng mọi sản phẩm vào khách hàng, tận tâm với họ chắc chắn sẽ có ngày thành công”.

Lời khuyên dành cho những bạn đã và đang có định hướng học công nghệ thông tin, anh Tưởng bày tỏ: “Các bạn cần phải xác định được mình có thật sự đam mê nghề hay không trước khi theo học. Nếu các bạn đang theo học công nghệ thông tin thì phải cố gắng hơn nữa. Ngoài việc học ở trường thì nên học thêm ở bên ngoài để nâng cao kiến thức.
Các bạn cũng nên cải thiện kỹ năng giao tiếp, vì lập trình viên có kỹ năng mềm khá yếu. Bên cạnh đó, rèn luyện tiếng Anh khi còn đang là sinh viên cũng là điều nên làm. Đây là ngành nghề rất phát triển ở nước ngoài, đó sẽ là điều kiện quan trọng để các bạn có cơ hội tiếp xúc với nước bạn. Ngoài ra, khi đang là sinh viên, các bạn nên tham gia các cuộc thi lập trình để va chạm. Đó sẽ là bệ phóng tốt nhất để có sự nghiệp phát triển sau này”.

Thông tin liên hệ :

Điện thoại : 0333.686.888
Website :tuonghau.com
Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.