Nghi phạm cướp ngân hàng ở Sóc Sơn ra đầu thú

Nghi phạm cướp ngân hàng ở Sóc Sơn ra đầu thú

Trước đó, khoảng 16h ngày 20/4, một đối tượng là nam giới đội mũ lưỡi trai, đeo kính đen và khẩu trang vào chi nhánh Techcombank Sóc Sơn (thị trấn Sóc Sơn) giao dịch. Tuy nhiên, khi đến lượt mình giao dịch, người này nói rằng quên mang theo chứng minh thư nhân dân nên đã quay ra xe lấy. Lúc trở lại, đối tượng đã rút một vật giống khẩu súng, uy hiếp cướp tài sản nhưng kiểm soát viên đã nhanh chóng ấn nút báo động.

Nghe tiếng báo động, lực lượng an ninh của chi nhánh ngân hàng đã ngay lập tức có mặt, tuy nhiên, đối tượng này đã nhanh chóng bỏ chạy ra phía ngoài lên xe trốn thoát.

Theo Công an huyện Sóc Sơn và phía ngân hàng Techcombank, vụ cướp không gây thiệt hại về người và tài sản của ngân hàng cũng như của người dân đến giao dịch tại chi nhánh thời điểm đó. Ngay khi sự việc xảy ra, Công an huyện Sóc Sơn đã cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức tiến hành truy bắt đối tượng xử lý theo quy định.

Sau quá trình điều tra, sàng lọc, công an đã xác định được nghi phạm gây ra vụ cướp là người ở Uông Bí, Quảng Ninh. Sau nhiều ngày lẩn trốn, đối tượng đã đến cơ quan công an ở Uông Bí đầu thú.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.