The 6nature Đà Nẵng: Giá trị đắt đỏ từ sự khan hiếm căn hộ biển

The 6nature Đà Nẵng: Giá trị đắt đỏ từ sự khan hiếm căn hộ biển

Cùng với đà phát triển kinh tế, xã hội mạnh mẽ của thành phố biển Đà Nẵng, giới đầu tư vẫn luôn săn tìm những sản phẩm đắt giá trên cung đường biển “tỷ đô” với kỳ vọng sinh lời cao trong tương lai.

Bất động sản ven biển – tiềm năng tăng giá không ngừng

Sở hữu 3.260km bờ biển kéo dài từ Bắc vào Nam, Việt Nam từ 10 năm trở lại đây ghi dấu ấn như điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều bãi biển được đánh giá nằm trong top đẹp nhất thế giới. Vì thế, du lịch có điều kiện phát triển, kéo theo sự hình thành của các đô thị biển nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…bất động sản ven biển cũng theo đó được đón nhận mạnh mẽ. Trong đó, các tuyến đường ven biển được coi là xương sống phát triển của thành phố biển, là nơi quy tụ những bất động sản đắt giá nhất.

Điển hình như tại Nha Trang, một trong những thành phố phát triển du lịch biển đầu tiên tại Việt Nam. Từ tuyến phố ven biển với những hàng dừa, đồi cát… giờ đây tuyến đường Trần Phú đã thay đổi ngoạn mục với hàng loạt các Khách sạn, nhà hàng, và các thương hiệu cao cấp thế giới như: Sheraton, Citadines, Intercontinental,… góp phần hình thành con đường “triệu đô”, như cách ví von của du khách mỗi khi ghé thăm. Chính bởi vậy, giá đất tại mặt đường Trần Phú ước tính đạt mức 300tr/m2.

Tương tự, tại Đà Nẵng- nơi sở hữu biển Mỹ Khê nằm trong top 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, giá trị bất động sản ven biển khu vực này đang có biên độ phát triển, tăng giá bậc nhất, điển hình là cung đường Võ Nguyên Giáp. Qua 10 năm trở lại đây, giá trị bất động sản ven biển Đà Nẵng có mức tăng “phi mã”. Ước tính, ban đầu mỗi m2 tại đây chỉ giao dịch từ 30- 40 triệu đồng, đến nay đã đạt mức 300 – 400 triệu đồng/m2. Sự “đắt đỏ” của các cung đường biển dọc chiều dài đất nước như Phú Quốc, Quy Nhơn… cũng trở nên hiển nhiên không cần minh chứng.

Tuy có mức giá cao, song những cung đường này được giới đầu tư đánh giá ngày càng khan hiếm và trở thành tài sản trị giá triệu đô, thậm chí tỷ đô, là nơi quy tụ các thương hiệu quốc tế: Hyatt, IHG, Lotte, hay các thương hiệu hàng đầu Việt Nam Vin Group, Sun Group, FLC… Giới chuyên gia kinh tế cho rằng, những “dự án trên đất vàng bên bãi biển kim cương” sẽ tiếp tục tăng mạnh.

The 6nature Đà Nẵng – cơ hội đầu tư hấp dẫn trên “Con đường tỷ đô”

Nằm trên con đường “tỷ đô” Võ Nguyên Giáp – Dự án The 6nature Đà Nẵng được đánh giá là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi mang biểu tượng thượng lưu, góp thêm nguồn cung vào thị trường bất động sản ven biển Mỹ Khê trong năm 2021. Với quy mô gồm 486 căn hộ được thiết kế và bài trí đáp ứng đầy đủ công năng sang trọng, tinh tế cho mỗi gia chủ. Đặc biệt, với loại hình căn hộ dual key (căn hộ kép), người mua nhà có thể cùng lúc sử dụng căn hộ vào nhiều mục đích khác nhau như sinh sống hoặc khai thác kinh doanh lưu trú du lịch. The 6nature Đà Nẵng được dự báo sẽ đón đầu làn sóng đầu tư trên thị trường trong bối cảnh nguồn cung căn hộ ven biển tại Đà Nẵng vô cùng khan hiếm.

The 6nature Đà Nẵng: Giá trị đắt đỏ từ sự khan hiếm căn hộ biển - Ảnh 1.