3 ưu điểm vượt trội của chương trình MBA ĐH Mở Malaysia

3 ưu điểm vượt trội của chương trình MBA ĐH Mở Malaysia

Trong đó, chương trình MBA do Trường Đại học Mở Malaysia (Open University of Malaysia – OUM) và Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hợp tác đào tạo chính là giải pháp được nhiều doanh nhân chọn lựa để sẵn sàng vươn ra thị trường quốc tế, nhờ những ưu điểm vượt trội từ chất lượng chương trình đến môi trường đào tạo và thời gian học tập.

Nền tảng vững chắc từ OUM – trường Đại học Top 10 Malaysia

OUM là trường Đại học thuộc Top 10 trường đại học hàng đầu tại Malaysia với chất lượng được xếp ở Tier-5 (Excellent) – cấp độ cao nhất cho một trường đại học, cao đẳng tại Malaysia hiện nay (do SETARA – Tổ chức kiểm tra xếp hạng các trường Đại học, Cao đẳng tại Malaysia – đánh giá). Với các chương trình đào tạo chất lượng từ trình độ Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ, OUM hiện có quy mô đào tạo 180.000 sinh viên, học viên ở tất cả các trình độ.

Trong đó, chương trình MBA OUM được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục của Vương quốc Anh và được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng phát triển kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng hoạch định chiến lược và tư duy quản trị – những kỹ năng quan trọng với các nhà quản trị cấp cao trong thời đại toàn cầu hóa.

Học viên của chương trình MBA OUM tại HUTECH còn được học tập thông qua phần mềm giáo dục OUM App (áp dụng trên cả hệ điều hành iOS và Android). Đây là một bước tiến về mặt ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, giúp người học linh hoạt trong học tập, dễ dàng tiếp cận với các nguồn học liệu phong phú mọi nơi mọi lúc với các bài giảng Ilecture, Imodul, Icast (radio),… luôn được cập nhật thường xuyên. Qua đó, học viên có thể liên tục bổ sung những kiến thức mới nhất về lĩnh vực kinh doanh luôn thay đổi theo từng phút.

HUTECH – Uy tín hợp tác quốc tế đã được khẳng định

Với mục tiêu tập trung khai thác và hoàn thiện kiến thức chuyên môn về kinh doanh và quản trị hiện đại, chương trình MBA OUM chính là cơ hội để các doanh nhân hệ thống hóa kiến thức và kinh nghiệm từ quá trình trải nghiệm thực tế, qua đó khai thác tối đa tiềm năng vốn có của bản thân. Môi trường học tập cởi mở cũng góp phần kết nối các doanh nhân thành đạt, giúp học viên phát triển kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và xây dựng mạng lưới quan hệ rộng rãi, tối ưu hóa các tiêu chí thiết yếu cho một người lãnh đạo thành công.

3 ưu điểm vượt trội của chương trình MBA ĐH Mở Malaysia - Ảnh 1.