Nguyễn Khắc Hoàng Lâm – Chàng Trai Khởi Nghiệp Với Startup Trẻ  – Người Con Đà Lạt

Nguyễn Khắc Hoàng Lâm – Chàng Trai Khởi Nghiệp Với Startup Trẻ – Người Con Đà Lạt

Trong xu hướng cạnh tranh kinh doanh ngày càng gia tăng, Marketing Online vẫn luôn là điểm dừng chân hấp dẫn với nhiều startup trẻ.

Marketing – một khái niệm không còn xa lạ trong kinh doanh ngày nay, thế nhưng với không ít người, Marketing đơn thuần chỉ là quảng cáo, và đặc biệt, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa chú trọng hay đầu tư về mảng này. Thế nhưng ,trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt hiện nay, đặc biệt là trong kỷ nguyên số 4.0, Marketing dần trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất để một doanh nghiệp phát triển bền vững. Nhận thấy nhu cầu thị trường về lĩnh vực truyền thông ngày càng lớn, chàng thanh niên 9x Hoàng Lâm quyết định khởi nghiệp với mô hình Marketing từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học.

 

Nguyễn Khắc Hoàng Lâm – 1992 sinh ra tại Đà Lạt cũng là 1 trong những bạn trẻ thành công nhờ mô hình này. Tuy còn trẻ tuổi nhưng với niềm đam mê nghệ thuật đã đưa anh đến những bước thành công. Hiện tại anh đang là Giám đốc công ty TNHH L&D Technology – Travel,với thương hiệu là Web Đà Lạt tồn tại được 10 năm thuộc thành viên của hội doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Hiện nay Anh đang theo học Thạc Sĩ tại trường Đại học Văn Hiến để tích lũy thêm kiến thức, học hỏi được nhiều điều hay để hoàn thiện bản thân hàng ngày.

 

Chàng trai 9x và những ngã rẽ quan trọng trong cuộc đời

Khi còn đang là sinh viên năm cuối trường đại học Đà Lạt anh dành thời gian để tìm hiểu theo học tại FPT Arena – đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ đào tạo về Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam. Đam mê, nỗ lực và khao khát đạt được thành công nên anh Hoàng Lâm đã họn cho mình một hướng đi đúng đắn và đầu từ thời gian, chất xám và nỗ lực ngay từ đầu thật sự rất quan trọng và đòi hỏi tầm nhìn thật sáng suốt.

Kết thúc khóa học anh đã mở ra Startup chuyên về Thiết kế, Thương hiệu và Marketing Online cho khách hàng và chủ yếu tập trung vào ngành Online. Mỗi ngày trôi qua, thị trường kinh tế lại chào đón sự xuất hiện của những công ty mới. Thách thức bắt đầu dành cho những startups như anh Lâm khi phải cạnh tranh trực tiếp với những công ty đã có nền tảng vững chắc, danh tiếng lâu đời cùng hàng triệu những chiến dịch marketing của họ. Chính vì thế càng thôi thúc anh Lâm phải làm thật tốt, anh luôn có tâm niệm: “Cái của mình tốt – khách hàng sẽ tin mình, cái của mình xấu – khách hàng không tin mình”

 

Tạo điều kiện công việc cho các bạn trẻ

Đã từng là sinh viên, cũng rất khó khăn anh thấu hiểu được nên muốn giúp các bạn sinh viên có công việc làm thêm. Anh đã tuyển, đào tạo các bạn sinh viên về làm việc với mình. Vừa để giúp các bạn có thu nhập, vừa để làm việc cho công ty của anh. Cũng chính từ đó anh là người đào tạo, truyền lửa về marketing online, mở các khóa đào tạo riêng dạy họ về marketing, content, thương hiệu .. Học viên của anh từ những bạn trẻ đến những cô bác 60 tuổi…

 

Sự tự tin, nỗ lực và biết nắm bắt thời cơ đã đem lại cho chàng trai Nguyễn Khắc Hoàng Lâm những cơ hội đầu tư tuyệt vời. Cùng chờ đón những thành tựu của vị giám đốc 9x này cùng công ty TNHH L&D Technology – Travel, với thương hiệu là Web Đà Lạt tồn tại được 10 năm tại Đà Lạt trong thời gian sắp tới nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.