Đại diện Vinfast: Chúng tôi luôn cầu thị, luôn coi khách hàng là số 1 nhưng không vì thế mà khách hàng được tuỳ tiện tung tin sai sự thật

Đại diện Vinfast: Chúng tôi luôn cầu thị, luôn coi khách hàng là số 1 nhưng không vì thế mà khách hàng được tuỳ tiện tung tin sai sự thật

Những ngày qua, vụ việc VinFast tố cáo chủ kênh YouTube GoGo TV vì sản xuất và đăng tải clip có nội dung không đúng sự thật về chất lượng xe VinFast Lux A2.0 đã gây xôn xao dư luận.

Diễn biến mới đây, chiều 5/5, ông Trần Văn Hoàng – chủ kênh Youtube GoGo TV đã đích thân đăng tải video mới, cho biết đã tìm luật sư trợ giúp và mong tìm được tiếng nói chung. Đến chiều 6/5, đại diện VinFast đã lên tiếng với Zing, làm rõ các tình tiết trong sự việc này.

Cụ thể, ông Hoàng Chí Trung, Quyền Phó TGĐ Kinh doanh VinFast cho biết: “Với tinh thần “khách hàng là trung tâm”, VinFast đã rất cầu thị và tích cực giải quyết tất cả các lỗi được xác định là đúng ngay tại thời điểm vào xưởng cho khách hàng, như lỗi gạt mưa tự động, phím điều khiển trên vô lăng hay cảnh báo áp suất lốp… Các kết quả xử lý thành công tại thời điểm đó đều đã được khách hàng ký nhận”.

Tuy nhiên, khách hàng – ở đây là YouTuber Trần Văn Hoàng liên tiếp sản xuất, đăng tải các video với nội dung gây hiểu nhầm khiến người dùng hoang mang lên kênh YouTube Gogo TV vào ngày 28 và 29/4.

Đầu tiên, ông Hoàng Chí Trung xác nhận thông tin YouTuber phải “sửa xe 10 lần dù mới chạy 8.000 km” là sai sự thật. Thực tế có tổng cộng 7 lần, trong đó một lần khách đưa xe vào xưởng là để thay dầu, lọc dầu (21/1/2021), một lần thay càng A phía trước bên phải vì xe bị tai nạn (29/1/2021). Nói cách khác, số lần vào xưởng để sửa lỗi cho là tại xe chỉ có 5.

Đại diện Vinfast: Chúng tôi luôn cầu thị, luôn coi khách hàng là số 1 nhưng không vì thế mà khách hàng được tuỳ tiện tung tin sai sự thật - Ảnh 1.