Triển khai loạt dự án lớn, PAS tỏ rõ tham vọng lấn sân bất động sản

Triển khai loạt dự án lớn, PAS tỏ rõ tham vọng lấn sân bất động sản

Ngày 10/11, CTCP Quốc tế Phương Anh (mã PAS) đã ký kết hợp tác chiến lược Dự án Tổ hợp trung tâm thương mại kết hợp nhà ở cao tầng với các đối tác phát triển dự án Western Homes và với các công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng: Dark Horse, 10Design, INNO, Kiến trúc Việt, Nageco… Đây là các đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đã có nhiều năm gắn bó với những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam.

Với tư duy và mong muốn tinh gọn quy trình phát triển dự án, hạn chế rủi ro trong đầu tư bất động sản, tối đa hoá lợi nhuận cho khách hàng, Quốc tế Phương Anh cùng đối tác sẽ xây dựng một hệ sinh thái đổi mới cho ngành bất động sản Việt Nam với những sản phẩm phát triển bền vững theo tiêu chí “Uy tín”, “Chất lượng” và “Sáng tạo”.

Vốn là công ty sản xuất và gia công thép các loại tấm, cuộn được thành lập từ năm 2010, Quốc tế Phương Anh đã trải qua quá trình phát triển không ngừng qua đó chuyển mình từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ trở thành một tên tuổi có thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu thép tấm cuộn tại thị trường nội địa.

Sau hơn 11 năm hình thành và phát triển với tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc, Quốc tế Phương Anh định hướng sẽ trở thành doanh nghiệp đa ngành nghề hàng đầu tại châu Á trong tương lai không xa. Bên cạnh lĩnh vực thép truyền thống, công ty đã có những động thái đáng chú ý để hiện thực hóa tham vọng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư phân khúc căn hộ cao cấp, căn hộ du lịch và khách sạn…

Với lĩnh vực bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức, Quốc tế Phương Anh có nhiều lợi thế khi sở hữu các dự án tầm cỡ nằm tại các vị trí đắc địa, hứa hẹn trở thành tiêu điểm của khu vực trong ngành bất động sản.

Đặc biệt tại thị trường Đà Nẵng, Quốc tế Phương Anh sẽ triển khai đồng bộ các dự án nổi bật gồm dự án căn hộ để bán kết hợp kết hợp Trung tâm thương mại đường Lê Đức Thọ với tổng diện tích 4.300 m2 và dự án nhà ở cao tầng đường Hoàng Sa có tổng diện tích 1.052 m2.

Ngoài ra, công ty còn đang phát triển nhiều dự án tại các thành phố lớn khác trên cả nước tiêu biểu có thể kể đến dự án Căn hộ khách sạn Vườn Đào phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh hay dự án khu đô thị sinh thái tại Quốc Oai, Hà Nội,…

Triển khai loạt dự án lớn, PAS tỏ rõ tham vọng lấn sân bất động sản - Ảnh 1.