Van Phuc Group ủng hộ 5 tỷ đồng Quỹ Vắc-xin Covid-19

Van Phuc Group ủng hộ 5 tỷ đồng Quỹ Vắc-xin Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 không chỉ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của cả cộng đồng mà còn gây tác động tiêu cực lên mọi mặt của đời sống xã hội.

Sau hơn một năm nỗ lực phòng – chống, dịch Covid-19 vẫn chưa được dập tắt. Tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến ngày một phức tạp tại nhiều tỉnh, thành trong đó có TP.HCM.

Với thực trạng đó, tiêm vắc-xin là biện pháp quan trọng hàng đầu giúp kiểm soát và ngăn chặn Covid-19, người dân ở TP.HCM cũng như người dân ở các tỉnh, thành trong nước đều mong muốn sớm được tiêm ngừa.

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc – Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 thành phố về xã hội hóa kinh phí mua vắc-xin và mục tiêu nhanh chóng tiêm chủng rộng rãi trong cộng đồng của Chính phủ.

Đồng thời thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, tinh thần “tương thân, tương ái,Van Phuc Group là một trong những doanh nghiệp tiên phong ủng hộ nguồn kinh phí 5 tỷ đồng nhằm hỗ trợ mua vắc-xin cho thành phố phòng, chống dịch Covid-19.

Van Phuc Group ủng hộ 5 tỷ đồng Quỹ Vắc-xin Covid-19 - Ảnh 1.