Nu Skin ra mắt sản phẩm mới – Cơ hội kinh doanh trên nền tảng P2P

Nu Skin ra mắt sản phẩm mới – Cơ hội kinh doanh trên nền tảng P2P

Động lực tăng trưởng mạnh mẽ từ P2P

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã tạo nên bước tăng trưởng thần tốc cho những doanh nghiệp nhanh chóng thích ứng với xu hướng, “số hóa” mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư cho nền tảng thương mại điện tử. Tại thị trường Việt Nam, trên nền tảng trực tuyến này, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp vẫn giữ vị trí dẫn đầu trong các mặt hàng tiêu thụ bất chấp sự bùng phát của đại dịch. Xu hướng này một lần nữa khẳng định chiến lược đúng đắn của Nu Skin khi đầu tư phát triển mô hình P2P (Prospect to Partner – Từ khách hàng tiềm năng đến đối tác). Đây là hệ sinh thái các công cụ trên nền tảng trực tuyến, vừa phục vụ cho khách hàng vừa tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác kinh doanh có thể kết nối, mở rộng hệ thống phân phối.

Chiến lược đúng đắn này chính là động lực để Nu Skin tăng trưởng mạnh mẽ trong 5 năm trở lại đây. Đặc biệt, dù là thị trường non trẻ trong khu vực, Nu Skin hiện nằm trong top 10 doanh thu toàn cầu. Chia sẻ về thành công đạt được, bà Lý Thị Mỹ Linh – Trưởng phòng Kinh doanh Nu Skin Việt Nam cho biết: “P2P góp phần quan trọng giúp chúng tôi liên tục tăng trưởng lượng khách hàng thân thiết và Đại Diện Thương Hiệu mới với tốc độ 2 con số mỗi quý trong 9 tháng đầu năm 2021. Đặc biệt trong quý 3, khách hàng mới tăng trưởng hơn 51% so với Quý 2/2021 và Đại Diện Thương Hiệu mới tăng hơn 20% so với 6 tháng đầu năm 2021.”

Chia sẻ về nền tảng P2P của công ty, anh Phạm Ngọc Anh, một trong những Lãnh Đạo Kinh Doanh đối tác của Nu Skin cho biết: “Mỗi Nhà Liên Kết Thương Hiệu Nu Skin đều được cung cấp một website hay có thể hình dung là cửa hàng trực tuyến cá nhân hóa, nơi họ có thể lựa chọn sản phẩm và đối tượng khách hàng tiềm năng theo sở thích của mình một cách dễ dàng. Chúng tôi đã có thể vừa phát triển khách hàng vừa nhân rộng hệ thống “của hàng trực tuyến” của mình ngay từ nhà.”

Nu Skin ra mắt sản phẩm mới – Cơ hội kinh doanh trên nền tảng P2P - Ảnh 1.