Người dùng mới đăng ký tài khoản Anfin được tặng ngay cổ phiếu miễn phí

Người dùng mới đăng ký tài khoản Anfin được tặng ngay cổ phiếu miễn phí

Chứng khoán là kênh đầu tư ngày càng phổ biến và thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Năm 2021 chứng kiến số lượng tài khoản đầu tư chứng khoán gia tăng mạnh. Thống kê đến hết tháng 11/2021, tổng số tài khoản chứng khoán là 4,08 triệu trong khi thời điểm cuối năm 2020 chỉ mới là 2,77 triệu tài khoản. Tuy nhiên, khi so tổng số lượng tài khoản chứng khoán với dân số Việt Nam, 100 triệu, con số này chỉ chiếm khoảng 4%. Điều đó cho thấy thị trường chứng khoán Việt Nam còn rất nhiều cơ hội cho người dân nhưng nhiều người vẫn chưa tự tin để tham gia đầu tư.

Nhận thấy quy trình phức tạp, e ngại rủi ro và phải có vốn lớn, là những lý do phổ biến ngăn trở người Việt đầu tư chứng khoán, các đồng sáng lập của Anfin đã tạo nên ứng dụng Anfin, một ứng dụng đầu tư dễ sử dụng với mức vốn khởi điểm rất thấp, kết hợp với việc truyền tải kiến thức, giúp đơn giản hóa hành trình đầu tư cho người Việt.

Từ giữa tháng 12/2021, Anfin còn ra mắt chương trình tặng cổ phiếu miễn phí cho người dùng đăng ký tài khoản mới. Chương trình ưu đãi này nhằm tạo điều kiện để các nhà đầu tư mới có thể chủ động và tự tin tìm hiểu cách thức giao dịch chứng khoán qua cổ phiếu thưởng. Khi đã có kiến thức và kinh nghiệm, nhà đầu tư có thể tự tin đầu tư với nguồn vốn của mình.

Các bước nhận cổ phiếu miễn phí từ Ứng dụng Anfin rất đơn giản, bạn có thể tải ứng dụng tại đây hoặc tìm ứng dụng Anfin trên cửa hàng ứng dụng của iOS hoặc Android. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được bốc thăm nhận ngay một cổ phiếu ngẫu nhiên của một trong Top những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Xem thêm chi tiết chương trình tại đây: https://www.facebook.com/anfin.vn/posts/213562000971085

Người dùng mới đăng ký tài khoản Anfin được tặng ngay cổ phiếu miễn phí - Ảnh 1.