[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Sẵn hơn 3 tỷ đồng, nên đầu tư vào bất động sản nào ở Nhơn Trạch?

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Sẵn hơn 3 tỷ đồng, nên đầu tư vào bất động sản nào ở Nhơn Trạch?

Gặp anh Nguyễn Văn Long tại dự án Phú Gia Residences tọa lạc tại đường Lý Thái Tổ, Nhơn Trạch, Đồng Nai vào buổi chiều đầu tuần. NĐT này kể về câu chuyện đầu tư của mình khi cùng lúc vừa sở hữu căn hộ (có cả căn hộ để ở và đầu tư), vừa có ý định “xuống tiền” mua nhà phố tại dự án Nhơn Trạch.

Hỏi về lý do tìm hiểu dự án nhà phố khu vực Nhơn Trạch, anh Long cho biết, hiện trong tay có khoản tài chính hơn 3 tỉ đồng, anh tìm về Nhơn Trạch là do gần vị trí anh đang sinh sống, phần vì với tầm tài chính này anh có thể mua được nhà phố, biệt thự tại khu vực này thay vì chỉ có thể mua được đất nền ở khu ven phía Đông Tp.HCM. Ngoài ra, với ý định đầu tư lâu dài, đón đầu các hạ tầng mới anh kì vọng tiềm năng tăng giá trị của BĐS khu vực này sẽ cao trong tương lai.

“Tôi nghĩ quan trọng nhất là định vị sản phẩm như thế nào, vị trí ra sao, tiện ích và thanh toán như thế nào. Nếu dự án ở Nhơn Trạch nằm ở khu dân cư hiện hữu, đa tiện ích, thanh toán linh hoạt thì tôi vẫn quyết định đầu tư”, anh Long chia sẻ.

[Kinh Nghiệm Đầu Tư] Sẵn hơn 3 tỷ đồng, nên đầu tư vào bất động sản nào ở Nhơn Trạch? - Ảnh 1.