Grand Marina, Saigon: Phong cách sống “hàng hiệu” chuẩn Marriott toàn cầu

Grand Marina, Saigon: Phong cách sống “hàng hiệu” chuẩn Marriott toàn cầu

Dịch vụ “đo ni đóng giày” từ đội ngũ “quản gia” chuyên nghiệp

Quản gia là một khái niệm có lịch sử lâu đời, gắn liền với hình ảnh những người quản lý chỉn chu, coi trọng phẩm cách và các giá trị truyền thống trong các gia tộc giàu có của Tây Phương. Qua thời gian, khái niêm dần bớt đi tính phổ biến nhưng tầng lớp thượng lưu trên khắp thế giới vẫn mong muốn luôn có người phục vụ họ với sự tận tình, chu đáo và thấu hiểu sở thích, tính cách của bản thân họ hàng ngày.

Có lẽ chính vì vậy mà Coco Chanel đã sống trong khách sạn suốt những năm cuối đời mình và khái niệm sống hàng ngày trong khách sạn đã trở thành đỉnh cao của lối sống sang trọng và xa xỉ. Đó chính là khởi nguồn của mô hình bất động sản hàng hiệu – nơi đội ngũ của các thương hiệu khách sạn 5 sao luôn dành sự quan tâm và tận tụy cao nhất để làm hài lòng khách hàng như những người “quản gia” hiện đại.

Với Marriott International – tập đoàn đang dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực khách sạn và bất động sản hàng hiệu, đội ngũ “quản gia” này trực tiếp quản lý và vận hành các dự án nhà ở của họ. Với hơn 150 giờ đào tạo mỗi năm, đội ngũ “quản gia” tại các dự án có trình độ về dịch vụ khách hàng và am tường phong cách sống để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu và sở thích của lớp khách hàng thế kỷ 21.

Grand Marina, Saigon: Phong cách sống “hàng hiệu” chuẩn Marriott toàn cầu - Ảnh 1.