App chứng khoán ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI hàng đầu tại Việt Nam

App chứng khoán ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI hàng đầu tại Việt Nam

Ứng dụng MAI Trading & Finance do công ty chứng khoán Việt Tín ra mắt thời gian gần đây đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng nhà đầu tư. MAI có giao diện khác biệt, độc đáo và thân thiện với người dùng mới bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán.

Đại diện công ty chứng khoán Việt Tín chia sẻ “MAI Trading & Finance là kết quả nghiên cứu và trải nghiệm của Việt Tín trong khoảng thời gian dài nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng tại công ty. Chúng tôi mong muốn đảm bảo các nhà đầu tư đều có thể sở hữu được những công cụ hỗ trợ thân thiện, hiệu quả và dễ sử dụng. Trong đó, kết hợp cùng trí tuệ nhân tạo AI là một bước tiến đặc biệt của Việt Tín, đây chính là trợ lý ảo AI tiên phong về chứng khoán tại Việt Nam”

Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI có trong app MAI Trading & Finance như đọc tin tức, trợ lí ảo AI thực hiện các yêu cầu cũng như thao tác qua giọng nói, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, người dùng app MAI Trading & Finance có thể theo dõi chặt chẽ các danh mục đang quan tâm thông qua chức năng cảnh báo giá lên, xuống chạm đến ngưỡng mong muốn tại phần cài đặt. Đây là một tính năng mới phù hợp với các nhà đầu tư không thể theo dõi thị trường liên tục.

App chứng khoán ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI hàng đầu tại Việt Nam - Ảnh 1.