Người đàn ông 44 tuổi tối nào cũng chạy bộ 5 km, sau 1 năm có thu hoạch lớn về sức khoẻ và trí não: Ai cũng nên áp dụng

Người đàn ông 44 tuổi tối nào cũng chạy bộ 5 km, sau 1 năm có thu hoạch lớn về sức khoẻ và trí não: Ai cũng nên áp dụng

Chạy bộ là môn thể thao đơn giản, không tốn kém, và có cách thực hiện đơn giản nhất nên thường được nhiều người ưa chuộng.

Chỉ cần một đôi giày thể thao cùng sự kiên trì, bạn có thể chạy bộ bất kì lúc nào.

Chạy bộ được công nhận là cách vận động giúp giảm cân và giảm mỡ hữu hiệu. Có một người đàn ông 44 tuổi nhờ chạy bộ mà vượt qua được căn bệnh nặng. Vậy tại sao bạn còn không mau học hỏi?

 (01)

Anh Vương, 44 tuổi, đang sinh sống ở Giang Tô, hiện đang là giám đốc kinh doanh của một công ty bảo hiểm.

Vì tính chất công việc, nên ngày nào anh Vương cũng đi giao tiếp bên ngoài, nhậu với khách hàng, “bụng bia” cũng được hình thành từ đó.

Mỗi lần thấy anh Vương say xỉn về nhà, người vợ lại tức giận la hét:

“Anh cứ uống rượu mãi, có ngày sức khỏe gặp vấn đề thì em bỏ mặc luôn đấy nhé.”

Nói vậy thôi, chứ vợ anh Vương rất quan tâm đến anh, chị ấy bí mật sắp xếp lịch khám sức khỏe cho chồng mình. Sau đó phát hiện ra, anh Vương thật sự có bệnh.

Anh ta bị gan nhiễm mỡ nhẹ và tăng mỡ máu. Nguyên nhân là do uống quá nhiều rượu bia và ăn đồ dầu mỡ trong một thời gian dài.

Bác sĩ đã cảnh báo anh Vương rằng nếu không nghiêm túc, tình trạng bệnh của anh ta sẽ tăng nhanh và thậm chí còn biến chứng sang tim mạch.

Nghe lời bác sĩ, anh Vương về nhà uống thuốc đúng giờ, còn thường xuyên tập thể dục nên sức khỏe hồi phục rất nhanh.

Lúc đầu, do béo phì, nên cứ chạy được vài bước anh Vương lại cảm thấy mệt mỏi. Nhưng nghĩ đến vợ và con gái, anh ta lại cố cắn răng kiên trì chạy tiếp.

Người đàn ông 44 tuổi tối nào cũng chạy bộ 5 km, sau 1 năm có thu hoạch lớn về sức khoẻ và trí não: Ai cũng nên áp dụng - Ảnh 1.