Kiếm thêm 160 triệu một tháng chỉ từ công việc phụ, đây là 4 bí quyết tăng thu nhập của cô gái 25 tuổi

Kiếm thêm 160 triệu một tháng chỉ từ công việc phụ, đây là 4 bí quyết tăng thu nhập của cô gái 25 tuổi

Chỉ vài ngày trước khi đại dịch Covid-19 xảy ra vào tháng 3 năm 2020, Emily Jump đã bắt đầu công việc toàn thời gian đầu tiên với vị trí điều phối tiếp thị cho một phòng nha khoa ở Colombus, Ohio. Thu nhập của Emily khi ấy là 34.000 USD một năm.

Khi đại dịch lây lan mạnh và mọi người bắt buộc phải đeo khẩu trang, Emily đã bắt đầu chú ý hơn đến nửa trên khuôn mặt của khách hàng. Cô đã nghĩ rằng: “Tại sao mọi người lại làm đẹp cho răng khi nụ cười của họ giờ giấu đằng sau lớp khẩu trang?”

Đôi mắt và lông mày diễn tả rất nhiều cảm xúc của con người. Vì thế, cô bắt đầu nghiên cứu về phương pháp điêu khắc lông mày microblading.

Khi không làm việc tại phòng nha, Emily tham gia lớp học điêu khắc lông mày và tập luyện trong nhiều tháng trời. Thực ra, Emily đã biến sở thích của mình thành công việc làm thêm sinh lời. Một tuần Emily có khoảng 5 khách hàng và kiếm được ít nhất 7.200 USD mỗi tháng.

Trong tháng 6 năm 2021, sau 3 tháng làm đồng thời hai công việc, Emily quyết định nghỉ việc ở phòng nha khoa và chuyển công việc phụ thành việc kinh doanh toàn thời gian. Cô đặt tên cho công ty là Columbus Cosmetic Ink.

Hiện tại, doanh thu của cô gái trẻ là khoảng 8.750 USD một tháng, bao gồm tiền boa, gấp 3 lần số tiền kiếm được tại phòng nha khoa.

Emily cho biết, tất nhiên sẽ có những khó khăn khi tự vận hành công ty của mình. Nhưng ở tuổi 25, cô biết rằng có nhiều thứ cần học để phát triển công việc kinh doanh. Điều quan trọng nhất là Emily cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Kiếm thêm 160 triệu một tháng chỉ từ công việc phụ, đây là 4 bí quyết tăng thu nhập của cô gái 25 tuổi - Ảnh 1.