Ưu tiên tính năng gia đình, ví VNPAY có tạo bứt phá trên thị trường thanh toán điện tử?

Ưu tiên tính năng gia đình, ví VNPAY có tạo bứt phá trên thị trường thanh toán điện tử?

Sự phát triển mạnh của các ví điện tử trong vài năm qua đã giúp cho người dân có cơ hội tiếp cận các dịch vụ tài chính một cách dễ dàng, nhanh chóng. Trong cuộc đua đầy sôi động của các ví điện tử, VNPAY chọn hướng đi ưu tiên tính năng ví gia đình.

Thực tế, quản lý chi tiêu, đặc biệt là chi tiêu của con cái, trong gia đình luôn là một trong những vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi cân nhắc việc cho con cái chủ động về tài chính. Tính năng ví gia đình của Ví VNPAY có thể gọi là giải pháp hoàn hảo để giải quyết vấn đề này.

Với tính năng ví gia đình, các bậc phụ huynh có thể chủ động tạo ví thành viên cho con mình, đồng thời chủ động cấp ngân sách chi tiêu và quản lý việc chi tiêu của con khi cần thiết. Không chỉ tạo ví thành viên cho con, người dùng Ví VNPAY cũng có thể tạo ví thành viên và cấp ngân sách chi tiêu cho bố mẹ hoặc vợ/chồng mình một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Lần đầu tiên trải nghiệm, nhiều người dùng bày tỏ sự thích thú với khả năng quản lý chi tiêu mà ví VNPAY mang lại. Câu chuyện của chị Mai Trang (45 tuổi, Hà Nội) khi có 2 con đều đang đi học và chị cũng là người chu cấp tiền sinh hoạt hàng tháng cho bố mẹ chồng ở quê là một câu chuyện điển hình khi ví VNPAY phát huy hết giá trị mà nó mang lại.

Chị Trang chia sẻ, biết đến tiện ích ví gia đình, người đầu tiên được chị tạo ví thành viên chính là cô con gái đang học cấp 3, bởi ở độ tuổi này nhu cầu chi tiêu của con chị khá nhiều tuy đó chỉ là các khoản lặt vặt. Sử dụng ví VNPAY, chị không chỉ tiết kiệm được thời gian mà có thể quản lý được các khoản con đã tiêu. Nhờ giao diện đẹp mắt, thân thiện bố cục rõ ràng, các con của chị đều sử dụng Ví VNPAY rất thành thạo.

Còn với bố mẹ chồng, từ ngày chị mở thêm ví cho bố mẹ, các hóa đơn điện, nước hay đặt vé tàu, xe, mua sắm… họ đều có thể chủ động. Chị Trang cũng không phải gửi tiền cho bố mẹ bằng phương thức truyền thống như trước đây. Có tháng công việc kinh doanh của chồng thuận lợi, chị Trang lại “thêm thêm” cho bố mẹ tiền để chi tiêu. Cũng nhờ ví VNPAY, tình cảm các thế hệ gia đình trở nên gắn kết, mọi giao dịch hàng ngày cũng trở nên dễ dàng hơn.

Dễ dàng trải nghiệm dịch vụ đạt thương hiệu quốc gia – VNPAY-QR

Cuối năm 2020, giải pháp thanh toán VNPAY-QR đạt giải thưởng thương hiệu quốc gia, một lần nữa khẳng định sự tiện lợi của hình thức này giúp cho người dùng ứng dụng di động dễ dàng thanh toán hóa đơn. Với ví điện tử VNPAY, các khách hàng sử dụng ứng dụng không có phương thức thanh toán bằng VNPAY-QR sẽ có cơ hội được trải nghiệm thanh toán qua hình thức quét mã này một cách dễ dàng.

Ưu tiên tính năng gia đình, ví VNPAY có tạo bứt phá trên thị trường thanh toán điện tử? - Ảnh 1.