Chủ tịch Khang Minh Group: “An toàn không tạo nên kỳ tích”

Chủ tịch Khang Minh Group: “An toàn không tạo nên kỳ tích”

Triết lý “Bứt phá nối tiếp bứt phá” của ông chủ Tập đoàn Khang Minh

Trong năm qua, nhiều doanh nghiệp chao đảo bởi đại dịch, thu hẹp quy mô sản xuất để giảm thiểu thiệt hại. Khang Minh chọn đi ngược lại với số đông. Vào đầu năm 2021, Khang Minh thông báo thành lập Công ty cổ phần Nhôm Khang Minh, chính thức tham gia vào ngành Nhôm.

Ông Đặng Việt Lê – Chủ tịch Khang Minh Group chia sẻ: “Đại dịch là thách thức với tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để mở ra những hướng đi mới. Trong khi nhiều người chọn cách đứng yên để bảo toàn lực lượng thì tôi quyết định bước tiếp bởi tôi tin vào tiềm lực mình. Và rõ ràng tôi đã tạo được những dấu mốc mới, có kết quả tích cực trong năm vừa qua.”.

Chỉ trong 2 năm, Khang Minh đã chuyển mình từ một doanh nghiệp nhỏ địa phương sang doanh nghiệp với vốn điều lệ hơn 238 tỷ đồng. Quyết định dấn thân vào lĩnh vực bất động sản và mở rộng quy mô, với mục tiêu đưa Khang Minh tăng trưởng vốn điều lệ, doanh thu, doanh số lên mức trên 1.000 tỷ đồng mỗi năm. 

Chính vì không chịu luẩn quẩn trong vòng an toàn nên đầu tháng 1/2022, Khang Minh có kế hoạch gia nhập thị trường bất động sản. Theo chia sẻ của ông Lê, Khang Minh hiện vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các dự án phù hợp để tham gia đầu tư.

Lý do ông Lê lựa chọn các thị trường “khó” và tâm thế sẵn sàng bước vào “cuộc chơi”

Đá, nhôm hay bất động sản đều là những lĩnh vực đòi hỏi vốn đầu tư lớn đặc biệt là khi Khang Minh nhắm tới tệp khách hàng cao cấp. Vì vậy, đội ngũ nhân sự mới của Khang Minh trong năm 2021 đều là những nhân tố hàng đầu, được ông Lê trực tiếp mời gọi gia nhập Khang Minh.

Chủ tịch Khang Minh Group: “An toàn không tạo nên kỳ tích” - Ảnh 1.