Toyota chơi lớn cuối năm, khách hàng Việt tiết kiệm hàng chục triệu đồng

Toyota chơi lớn cuối năm, khách hàng Việt tiết kiệm hàng chục triệu đồng

Tiếp nối thành công của chương trình ưu đãi tháng 11, Toyota Việt Nam tung ra chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng trong tháng 12 này. Cụ thể, chương trình ưu đãi được thực hiện từ nay đến hết ngày 31/12/2021, áp dụng trên các dòng xe chủ lực của Toyota tại Việt Nam.

Đầu tiên, mẫu xe bán chạy trong nhiều năm qua là Toyota Vios được giảm 50% lệ phí trước bạ (cao nhất 35 triệu đồng). Khách mua xe mới được hãng hỗ trợ thêm 20 triệu đồng. Như vậy, Vios có mức giảm khoảng 55 triệu đồng so với giá niêm yết.

Bên cạnh đó, khách hàng mua Toyota Vios trả góp còn được Công ty tài chính Toyota Việt Nam hỗ trợ lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 1,99%/năm. Cụ thể, chỉ với khoản tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 3,7 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc Vios.

Mẫu MPV “quốc dân” Innova cũng được áp dụng gói hỗ trợ phí trước bạ có giá trị 15 triệu đồng cho 2 phiên bản E 2.0 MT và G 2.0 AT. Kết hợp với ưu đãi giảm 50% phí trước bạ cho xe lắp ráp trong nước của Chính phủ có hiệu lực từ 1/12, Vios và Innova sẽ có giá lăn bánh hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, các dòng xe Corolla Altis và Rush cũng có chương trình ưu đãi phí trước bạ với giá trị lần lượt là 40 triệu đồng và 30 triệu đồng.

Riêng với Fortuner, Toyota áp dụng chương trình tặng gói bảo hiểm vật chất 1 năm chính hãng. Các phiên bản được ưu đãi gồm 2.4AT 4×2, Legender 2.4AT 4×2 và Legender 2.8AT 4×4 với giá trị gói ưu đãi từ 14,5 triệu đồng đến 19,3 triệu đồng.

Toyota chơi lớn cuối năm, khách hàng Việt tiết kiệm hàng chục triệu đồng - Ảnh 1.