Pharmacity tuyên bố sẽ dẫn đầu thị trường về lương thưởng cho dược sĩ

Pharmacity tuyên bố sẽ dẫn đầu thị trường về lương thưởng cho dược sĩ

Chính sách phúc lợi mới sẽ bao gồm việc tăng lương, phụ cấp và hoa hồng và sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2022. Ngoài ra, Pharmacity sẽ có một khoản thưởng cuối năm đặc biệt từ một đến mười hai tháng lương cơ bản dựa trên hiệu quả làm việc và thâm niên công tác dành cho tất cả các dược sĩ.

Dù năm 2021 là một năm đầy thách thức đối với ngành dược nhưng các dược sĩ ở tuyến đầu đã luôn đáp ứng nhanh nhất nhu cầu về dược phẩm cho người dân trên toàn quốc, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh COVID 19. Tất cả khách hàng khi đến Nhà thuốc Pharmacity đều được tư vấn và phục vụ bởi các dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, những người luôn đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Do đó, Pharmacity trong vai trò là nhà tuyển dụng dược sĩ lớn nhất toàn quốc, mong muốn ghi nhận và khen thưởng kịp thời cho đội ngũ dược sĩ tài năng của mình vì đã nỗ lực hết mình trong suốt năm 2021 vừa qua, đồng thời gửi gắm thông điệp rằng các dược sĩ đóng vai trò rất quan trọng đối với công ty và đặc biệt là đối với cộng đồng địa phương.

Pharmacity tuyên bố sẽ dẫn đầu thị trường về lương thưởng cho dược sĩ - Ảnh 1.