Olam chung sức bảo vệ sức khỏe cộng đồng!

Olam chung sức bảo vệ sức khỏe cộng đồng!

Tuy nhiên, khi dịch bùng phát, các doanh nghiệp trong lĩnh vực này vẫn chứng minh sức mạnh bền bỉ để đồng hành cùng Chính phủ trong các nỗ lực phòng, chống dịch bệnh.

Có thể nói Olam Việt Nam là một công ty nông lương có bề dày lịch sử hình thành và phát triển sau 24 năm có mặt tại Việt Nam; Olam đã trở thành một trong những nhà xuất khẩu hạt điều, hạt tiêu và cà phê hòa tan lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, Olam Việt Nam cũng là một trong những nhà xuất khẩu cà phê thô lớn nhất và là một trong những công ty mua gạo hàng đầu trong nước.

Trong suốt hành trình tăng trưởng và phát triển, Công ty cũng trở thành một người bạn lớn của hàng triệu nông dân Việt Nam, các hoạt động cộng đồng của Olam cũng gắn liền với các gia đình đang sinh sống ở những vùng khó khăn hay các bản làng xa xôi.

Thắp sáng hy vọng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Từ đầu năm ngoái, khi đại dịch COVID-19 bùng phát trên thế giới và Việt Nam, Olam Việt Nam đã bắt đầu triển khai nhiều chương trình hỗ trợ cho nông dân tại địa phương mà công ty đang hiện diện nhằm cải thiện đời sống, giúp cộng đồng vượt khó trong mùa dịch.

Olam chung sức bảo vệ sức khỏe cộng đồng! - Ảnh 1.