Nutifood nhập bò Mỹ phát triển sữa nước, chi triệu USD mua công ty sâm Ngọc Linh và lấn sân cả thị trường giải khát với dòng thảo mộc

Nutifood nhập bò Mỹ phát triển sữa nước, chi triệu USD mua công ty sâm Ngọc Linh và lấn sân cả thị trường giải khát với dòng thảo mộc

NutiFood vừa ra mắt thương hiệu nước giải khát NutiZen: Đây là dòng sản phẩm thuận tự nhiên đầu tiên của NutiFood sau khi chính thức bước chân vào lĩnh vực thảo dược, thảo mộc và đầu tư vào Quasapharco – công ty nuôi trồng sâm Ngọc Linh lớn nhất tỉnh Quảng Nam.

Ông Trần Bảo Minh, Phó Chủ tịch HĐQT NutiFood cho biết, là một trong các xu hướng cực hot hiện nay, Zen giúp mỗi người cân bằng cả về thể chất lẫn tinh thần thông qua lối sống thuận tự nhiên. Không chỉ là trào lưu nhất thời, Zen đã thật sự tạo nên làn sóng mới, mang tới nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống. Bắt nhịp với xu hướng này, NutiFood theo đó cho ra đời thương hiệu nước giải khát bổ dưỡng có nguồn gốc tự nhiên NutiZen, lấy thảo dược, thảo mộc, trái cây làm chủ đạo để giúp cơ thể khỏe mạnh, tươi trẻ từ bên trong.

Đây cũng là sản phẩm lấn sân của NutiFood sang cả thị trường nước giải khát: nơi có rất nhiều đối thủ đáng gờm lâu năm, phải kể đến Vinamilk, mới nhất là Vibev (Vinamilk bắt tay KIDO), Chương Dương (dòng sá xị dưới hậu thuẫn của “ông lớn” Thaibev), Thực phẩm Quốc tế (thương hiệu nước bí đao Wonderfarm), Masan, Tân Hiệp Phát…

Động thái này nằm trong loạt những chuyển biến mạnh mẽ của NutiFood: Tuyên bố lấn sân mảng sữa nước, nhập 3.300 con bò thuần Mỹ, chi hàng tỷ đồng xây dựng chiến lược Marketing NuVi World, mua lại Sâm Ngọc Linh và tuyên bố nuôi bò bằng thảo mộc. Mà trong đó, người dẫn đầu các chiến lược này không ai xa lạ là ông Trần Bảo Minh – “phù thuỷ” marketing từng đảm nhiệm vị trí quan trọng tại nhiều tập đoàn lớn.

Từ tháng 3/2021 ông Minh chính thức gia nhập HĐQT và đang là Phó Chủ tịch Công ty. Chức vụ trên phần nào thể hiện được sự tin tưởng của bầu Hải, trong đó, ông Minh đảm nhận chính bộ phận marketing, đẩy mạnh hình ảnh và hỗ trợ NutiFood dấn thân vào mảng mới.

Được biết, 5 sản phẩm của thương hiệu nước giải khát NutiZen được “chào sân” lần này gồm: Sữa trái cây (nha đam vị cam, nha đam vị dâu), sữa hạt (sữa đậu nành nha đam, sữa đậu nành collagen) và trà thảo mộc (trà cây kế sữa). Giá bán vào mức 9.000-11.000 VND, hướng đến phân khúc đại trà và được bày bán tại chuỗi Ngôi nhà dinh dưỡng Nutifood, hệ thống cửa hàng bán lẻ và nhiều siêu thị trên toàn quốc.

Nutifood nhập bò Mỹ phát triển sữa nước, chi triệu USD mua công ty sâm Ngọc Linh và lấn sân cả thị trường giải khát với dòng thảo mộc - Ảnh 1.