Hội thảo định cư châu Âu cùng chuyên gia định cư người châu Âu

Hội thảo định cư châu Âu cùng chuyên gia định cư người châu Âu

Portico & Bridge sẽ mang đến hội thảo trực tuyến “Bình thường mới – Cuộc sống mới” dành riêng cho các nhà đầu tư Việt Nam với sự tham gia của rất nhiều các chuyên gia di trú hàng đầu Châu Âu, tập trung vào chương trình đầu tư định cư được xem là tốt nhất hiện nay, đó chính là chương trình Thường trú nhân Malta.

Trong 2 năm qua, đại dịch Covid đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch định cư của rất nhiều gia đình. Mặc dù vậy, cuộc sống vẫn tiếp diễn và mọi gia đình phải học cách thích nghi với nhịp sống bình thường mới. Đó cũng là lúc nghĩ tiếp tục hành trình định cư còn dang dở của bản thân và của cả gia đình.

Bất chấp diễn biến dịch bệnh, xu hướng đầu tư ra nước ngoài để nhận được quyền cư trú được nhiều người Việt quan tâm. Đầu tư định cư không những đem lại quyền sở hữu bất động sản tại các nước phát triển. Nhà đầu tư và gia đình còn được thụ hưởng các lợi ích về giáo dục, y tế, phúc lợi xã hội, đi kèm nhiều cơ hội kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Đầu tư định cư để mở ra một tương lai mới và một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Đó cũng chính là lý do mà Portico & Bridge tổ chức hội thảo trực tuyến: “Bình thường mới – Cuộc sống mới”.

Tham dự hội thảo lần này, quý nhà đầu tư sẽ được cập nhật tất cả thông tin cần thiết nhất về thị trường di trú toàn cầu, các thông tin quan trọng nhất về định cư Châu Âu trong năm vừa qua, cũng như các thông tin về định cư ở Malta.

Các hội thảo của Portico & Bridge đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm nhà đầu tư khác nhau trong năm 2021. Tiếp nối thành công đó, hội thảo trực tuyến “Bình thường mới – Cuộc sống mới” sẽ được tổ chức vào ngày 05-01-2022 với quy mô khách mời lớn nhất từ trước đến nay.

Hội thảo định cư châu Âu cùng chuyên gia định cư người châu Âu - Ảnh 1.