Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu bứt phá mở thêm 100 nhà thuốc trong vòng 6 tháng

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu bứt phá mở thêm 100 nhà thuốc trong vòng 6 tháng

Trực thuộc tập đoàn FPT vào năm 2017 chỉ với 8 cửa hàng tại TP. HCM, FPT Long Châu đã tăng tốc lên 300 nhà thuốc chỉ sau 4 năm. Tốc độ mở bán được đẩy mạnh khi trong vòng 6 tháng đầu năm 2021, FPT Long Châu đã mở mới hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc và hướng đến mục tiêu 400 nhà thuốc vào cuối năm 2021.

Phát triển nhanh & bền vững

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu là một trong những cái tên uy tín trong ngành bán lẻ dược phẩm với kinh nghiệm gần 20 năm. Tuy nhiên, chỉ vài năm gần đây, FPT Long Châu mới tăng tốc, phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của hàng loạt nhà thuốc trên toàn quốc. Sự tăng tốc phát triển này dựa trên yếu tố nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát, cùng với kinh nghiệm quản trị, vận hành chuỗi bán lẻ và lợi thế công nghệ từ tập đoàn FPT, Long Châu nhanh chóng tìm được công thức mở rộng quy mô như hiện nay.

Bà Nguyễn Bạch Điệp – Chủ tịch Công ty bán lẻ FPT, kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu – chia sẻ: “Thế mạnh của chúng tôi là kinh nghiệm vận hành chuỗi bán lẻ. Thế nên, với FPT Long Châu, chúng tôi rất chú trọng về hàng hoá, làm sao đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của người dân Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp hơn 30.000 đầu mục sản phẩm được nhập chính hãng và được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuốc và các sản phẩm sức khỏe của người dùng với giá hợp lý nhất.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu bứt phá mở thêm 100 nhà thuốc trong vòng 6 tháng - Ảnh 1.