Giám đốc HR: Nestlé trở thành Nơi làm việc tốt nhất nhờ 1 tập thể đồng lòng

Giám đốc HR: Nestlé trở thành Nơi làm việc tốt nhất nhờ 1 tập thể đồng lòng

Vừa qua, Nestlé Việt Nam đã vinh dự nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021”, dựa trên khảo sát do công ty Anphabe thực hiện. Trước đó, công ty cũng được công nhận là “Doanh nghiệp Bền vững nhất năm 2021” trong lĩnh vực sản xuất và đi đầu về “An sinh tại môi trường làm việc năm 2021” do các Hiệp hội, tổ chức uy tín bình chọn.

Với thông điệp ‘The Nest Of Choice”- “Tổ Ấm Thứ Hai Cho Nhân Viên”, Nestlé đã và đang là một điểm dừng chân hàng đầu cho các nhân tài. Mới đây, bà Trương Bích Đào – Giám đốc Nhân sự của Nestlé Việt Nam đã chia sẻ các quan điểm về vấn đề thu hút, và giữ chân họ, từ đó nhân rộng sức mạnh tập thể khi tất cả cùng đoàn kết dưới một mái nhà chung.

Hành trình chinh phục giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021” của Nestlé Việt Nam như thế nào, thưa Bà?

Nestlé luôn nỗ lực từng ngày nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh, hạnh phúc hơn cho người Việt Nam. Đó chính là định hướng để Nestlé xây dựng một môi trường làm việc, nơi nhân viên có thể phát huy tối đa tiềm năng với những lãnh đạo tận tâm, để cùng gắn kết cho mục đích chung này.

Những giá trị này được vun đắp qua thời gian bằng sự nỗ lực của nhiều thế hệ, giúp Nestlé có nền móng vững chắc, để cùng nhau kiên cường vượt qua nhiều thử thách, đặc biệt là đại dịch năm 2021. Giải thưởng này chính là 1 sự ghi nhận tuyệt vời cho những cống hiến và công sức của toàn thể nhân viên.

Giám đốc HR: Nestlé trở thành Nơi làm việc tốt nhất nhờ 1 tập thể đồng lòng - Ảnh 1.