Fintech hàng đầu “chơi lớn” liên tiếp tặng nhà tiền tỷ cho khách hàng

Fintech hàng đầu “chơi lớn” liên tiếp tặng nhà tiền tỷ cho khách hàng

Ngoài việc thu hút khách hàng mới bằng các trải nghiệm dịch vụ tiện lợi, VNPAY liên tục tung ra các khuyến mại nhằm thay đổi thói quen người dùng từ thanh toán tiền mặt sang thanh toán qua mã VNPAY-QR. Từ cuối năm 2020 đến nay, VNPAY đã triển khai chương trình khuyến mại “Quét VNPAY-QR, trúng xe, trúng nhà” theo các đợt, với nhiều giải thưởng giá trị như căn hộ cao cấp, xe máy, điện thoại, laptop… đã trao đến tay khách hàng.

Ngày 11/4 vừa qua, VNPAY cũng đã trao giải đặc biệt là căn hộ cao cấp Vinhome Ocean Park trị giá hơn 1,5 tỷ đồng cho chị Trần Thị Mai, khách hàng may mắn trong chương trình “Quét mã VNPAY-QR, Trúng xe, trúng nhà” đợt 2. Ngoài ra, trong thời gian diễn ra khuyến mại VNPAY đã trao tặng 26 xe máy Honda Vision, 26 điện thoại iPhone 12, 25 điện thoại Samsung Galaxy Note 20 Ultra và 13 laptop Asus Zenbook cho các khách hàng may mắn. Tổng giá trị giải thưởng đợt 2 lên tới gần 5 tỷ đồng.

VNPAY-QR giúp người dùng thanh toán nhanh chóng các hóa đơn mua sắm, dịch vụ mang đến trải nghiệm tiện lợi, an toàn mà không phải mang theo ví hay tiền mặt. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát thì đây là hình thức thanh toán tối ưu, hạn chế tiếp xúc, lây lan dịch bệnh từ tiền mặt.

Theo số liệu mới nhất do đại diện VNPAY cung cấp, VNPAY-QR tăng trưởng mạnh mẽ ở mọi mặt, lượng giao dịch thanh toán VNPAY-QR trong quý I/2021 tăng trưởng 300% so với cùng kỳ năm ngoái, điểm chấp nhận thanh toán lên tới 100.000 điểm và vẫn đang tiếp tục được mở rộng.

VNPAY tăng cường liên kết với nhiều ngân hàng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hình thức thanh toán hiện đại, trong đó big4 ngân hàng như Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank. . . có tệp khách hàng lớn đều đã tích hợp tiện ích trên Mobile Banking. Cho tới thời điểm hiện tại VNPAY-QR đã liên kết với hơn 30 ngân hàng và 8 ví điện tử. Đặc biệt, tháng 03/2021, VNPAY ra mắt ví điện tử VNPAY phiên bản mới nhất có tích hợp VNPAY-QR, giúp bất cứ người dùng nào cũng có thể sử dụng hình thức thanh toán này. 

VNPAY-QR phủ rộng trong tất cả các ngành nghề, dịch vụ từ siêu thị, vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, dịch vụ ăn uống, rạp chiếu phim v.v… mang lại những trải nghiệm mua sắm tiện lợi cho khách hàng. Đây cũng là mã QR thanh toán trên thị trường đáp ứng “Tiêu chuẩn cơ sở QR Code” của Ngân hàng Nhà nước.

Fintech hàng đầu “chơi lớn” liên tiếp tặng nhà tiền tỷ cho khách hàng - Ảnh 1.