Công ty Công nghệ Phần mềm Toàn cầu Bosch tại Việt Nam khẳng định vị trí hàng đầu

Công ty Công nghệ Phần mềm Toàn cầu Bosch tại Việt Nam khẳng định vị trí hàng đầu

Tái khẳng định vị thế hàng đầu ngành công nghệ

Là một trong những công ty hàng đầu về phát triển công nghệ phần mềm, Công ty Công nghệ Phần mềm Toàn cầu Bosch tại Việt Nam hiện có hơn 2,600 kỹ sư trình độ cao đang phát triển các sản phẩm công nghệ cao và ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực công nghệ Ô tô, công nghệ trong Công nghiệp và Hàng tiêu dùng cho các doanh nghiệp trên toàn cầu, bao gồm cả khu vực Đông Á và Đông Nam Á.

Chi nhánh Công ty Công nghệ Phần mềm Toàn cầu Bosch tại Việt Nam thuộc mạng lưới hoạt động toàn cầu của Trung tâm phần mềm và công nghệ lớn nhất Tập đoàn Bosch, bên ngoài trụ sở chính tại Đức. Việc thay đổi thương hiệu này nằm trong chiến lược mở rộng quy mô, thích ứng với sự thay đổi không ngừng của thị trường, nhằm tiếp tục đóng vai trò chủ đạo trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm chất lượng hàng đầu thế giới, và đẩy nhanh quá trình số hóa cho khách hàng của trung tâm.

Đặt phát triển phần mềm vào giá trị cốt lõi

Với mong muốn tiếp tục đóng góp cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, công ty đang nghiên cứu tái đào tạo và nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân lực thuộc thị trường ngách nhằm thực hiện các dự án có độ phức tạp cao. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thành lập một trung tâm phát triển công nghệ cao mới tại Hà Nội, Việt Nam, dự kiến sẽ hoạt động vào tháng 2/2022, cùng mục tiêu phát triển thành trung tâm công nghệ hàng đầu với tổng cộng 6000 kỹ sư cho cả hai trung tâm vào năm 2025

Được biết đến với môi trường làm việc tốt nhất ngành công nghệ cao tại Việt Nam theo bảng xếp hạng mới nhất từ Anphabe tháng 12/2021, tại Công ty Công nghệ Phần mềm Toàn cầu Bosch tại Việt Nam, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao được đặt làm nhiệm vụ trọng tâm. Công ty đã và đang tích cực tuyển dụng tài năng trẻ trong nước, đặc biệt là các sinh viên xuất sắc mới tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong các lĩnh vực: Quản lý dữ liệu và phân tích công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI / ML), Công nghệ đám mây, UX – Trải nghiệm người dùng, Bảo mật mạng, Nền tảng Thích ứng AUTOSAR / VRTE – lái xe tự động, và các công nghệ mới của tương lai.

Công ty Công nghệ Phần mềm Toàn cầu Bosch tại Việt Nam khẳng định vị trí hàng đầu - Ảnh 1.