Chuyên gia chia sẻ thông tin mới nhất về chuyển đổi số, thuế năm 2022

Chuyên gia chia sẻ thông tin mới nhất về chuyển đổi số, thuế năm 2022

Bên cạnh những thông tin về tầm quan trọng và cách thức thực hiện chuyển đổi số, chương trình còn cung cấp, giải đáp những thắc mắc liên quan đến thuế, chính sách thuế và việc sử dụng hóa đơn điện tử trong năm 2022 cho các doanh nghiệp.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của chuyên gia Nguyễn Hữu Thái Hoà – Chuyên gia kinh tế, chiến lược cách mạng 4.0; chuyên gia Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng Vụ Quản lý thuế doanh nghiệp lớn (Tổng cục thuế); Đại diện MobiFone; Bà Lê Dung MC/Moderator – TGĐ Công ty cổ phần Đào tạo và Phát triển Nhân lực DGroup.

Tại chương trình, các câu hỏi về thuế, chính sách thuế, các thủ tục mới về việc kê khai, nộp thuế, cách thức tính thuế năm 2022, quy định về mẫu kê khai hóa đơn điện tử,… sẽ được giải đáp chi tiết bởi chuyên gia Nguyễn Văn Phụng. Không chỉ vậy, vai trò của chuyển đổi số, giải pháp chuyển đổi số hiệu quả, nguyên lý phát triển của chuyển đổi số, tầm quan trọng của hóa đơn điện tử trong công cuộc chuyển đổi số cũng được trao đổi, thảo luận và làm sáng rõ từ các chuyên gia hàng đầu có mặt tại buổi tọa đàm.

Bên cạnh đó, một trong những điểm nhấn quan trọng của chương trình đó chính là sự đồng hành của MobiFone trong việc mang đến giải pháp công nghệ số thông minh – MobiFone Smart Sales. Với những tính năng đặc biệt, thông qua sự hỗ trợ đắc lực này, doanh nghiệp sẽ chuyển đổi số một cách nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu các nguồn lực trong bối cảnh mới. Đặc biệt phải kể đến giải pháp số trong công tác thuế – MobiFone Invoice đang dần trở thành giải pháp Hóa đơn điện tử toàn diện trên thị trường, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quy định tại Khoản 1 Điều 10 Thông tư số 78/2021/BTC theo Thông báo của Tổng cục Thuế.

Chuyên gia chia sẻ thông tin mới nhất về chuyển đổi số, thuế năm 2022 - Ảnh 1.