Centa Riverside – Mảnh ghép hoàn chỉnh của đại đô thị Bắc Ninh

Centa Riverside – Mảnh ghép hoàn chỉnh của đại đô thị Bắc Ninh

Bất động sản Bắc Ninh – Sức hấp dẫn từ quy hoạch

Năm 2021, Bắc Ninh đã được các chuyên gia đánh giá là thị trường tiềm năng với tốc độ tăng trưởng nhanh, luôn trong top đầu cả nước về các chỉ số kinh tế – xã hội và quy hoạch và dự báo về một năm 2022 bùng nổ. Đây sẽ là cơ hội lớn cho thị trường BĐS tại đây.

Tỉnh Bắc Ninh đang sở hữu những lợi thế và cơ hội lớn với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ khi chính thức thành lập thành phố Từ Sơn và hướng tới trở thành Thành phố Trực thuộc Trung ương.

Liên tục đón những làn sóng đầu tư mới, Bắc Ninh hiện nằm trong top 10 cả nước về tốc độ tăng trưởng với tổng sản phẩm GRDP tăng 6,9% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, Bắc Ninh có 14/15 chỉ tiêu Quốc gia đánh giá đứng trong tốp 10, trong đó có 5/15 chỉ tiêu đứng đầu toàn quốc là: Giá trị sản xuất công nghiệp; kim ngạch xuất khẩu; tỷ lệ trường đạt chuẩn Quốc gia; tỷ lệ kiên cố hóa phòng học; tỷ lệ trạm y tế chuẩn Quốc gia.

Bên cạnh những kết quả trên, Bắc Ninh cũng không ngừng đầu tư quy hoạch hạ tầng, kiến tạo một đô thị mở, thông minh và luôn nằm trong top các thị trường BĐS hấp dẫn tại miền Bắc với mức độ quan tâm trong năm 2021 tăng 41% so với năm 2020.

Và những khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, bài bản cũng góp phần tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh của đại đô thị Bắc Ninh đưa Bắc Ninh đến gần hơn tới mục tiêu Thành phố Trực thuộc Trung ương.

Mảnh ghép quan trọng tạo nên bức tranh đô thị hoàn chỉnh của Bắc Ninh trong năm 2022

Tọa lạc giữa lòng Thành phố Từ Sơn – Trung tâm Vùng Thủ đô, Centa Riverside được coi là mảnh ghép quan trọng trong bức tranh đô thị Vùng Thủ đô và có sức hút đặc biệt với giới đầu tư khi cách Hà Nội chỉ 15 phút di chuyển, dễ dàng kết nối tới hạ tầng tiện ích của Thủ đô, sân bay Nội Bài và các cảng biển, cửa khẩu quốc tế. Với vị trí cửa ngõ giao thương giữa Hà Nội và Bắc Ninh, Centa Riverside giúp cho cư dân đi đâu cũng tiện, tới đâu cũng gần.

Là ngôi sao sáng trong quần thể đại đô thị VSIP Bắc Ninh 160ha được quy hoạch đồng bộ, bài bản – nơi được coi là một trong những KĐT đáng sống bậc nhất Vùng Thủ đô với không gian sống xanh chất lượng và cộng đồng cư dân thịnh vượng, Centa Riverside mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống khác biệt, phong cách sống tiện nghi tựa như những khu đô thị đẳng cấp trên thế giới và cơ hội sinh lời siêu lợi nhuận.

Centa Riverside - Mảnh ghép hoàn chỉnh của đại đô thị Bắc Ninh - Ảnh 1.