Big C & GO! tiên phong trong xu hướng đi siêu thị qua livestream

Big C & GO! tiên phong trong xu hướng đi siêu thị qua livestream

Cơ hội mua hàng 3 trong 1: rẻ – tiện – an toàn mùa dịch

Người Việt đã không còn xa lạ với thương mại điện tử cũng như mua hàng thông qua các kênh trực tuyến. Nhiều khách hàng cho biết, dịch bệnh Covid-19 đã khiến họ có sự chuyển dịch dần sang mua sắm online. Càng ngày họ càng cảm thấy quen thuộc và thân thiện với hình thức này.

Hơn thế nữa, việc chốt đơn nhanh chóng, hỗ trợ giao hàng tận nơi với nhiều hình thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc chuyển khoản đã giúp cho người mua có thêm sự lựa chọn và thuận tiện. Đặc biệt, cơ hội mua hàng giá rẻ với các chính sách giảm sâu, giảm giá độc quyền chỉ có trên livestream đã giúp cho hình thức bán hàng này nhận được nhiều cảm tình và sự yêu thích của người tiêu dùng. Thực tế, hầu hết các buổi Livestream trên Big C & GO! đều có các ưu đãi “khủng”, mức giá hấp dẫn, không thể chối từ và cơn mưa quà tặng voucher tùy theo giá trị đơn hàng.

Bà Nguyễn Thị Lan (51 tuổi, TPHCM) chia sẻ: “Tôi thấy mua qua livestream rất đơn giản, mặc dù tôi không rành nhiều về công nghệ. Hôm trước tôi có coi livestream và cũng mua được mấy món. Không chỉ mua được hàng tốt với giá rẻ mà tôi cũng thấy vui nữa, tại có nhiều người tương tác, đi siêu thị online mà nó vui như mình đi mua hàng trực tiếp vậy”.

Đại diện Big C & GO! cho biết, mục tiêu khi ra mắt app Big C & GO! và hình thức livestream chính là giúp người tiêu dùng có thể “đi chợ tại nhà trong một chạm” với hơn 20.000 mặt hàng và hàng loạt chương trình ưu đãi. Buổi livestream đầu tiên ngày 29/12 đã thu hút đông đảo người tiêu dùng với hơn 18.500 lượt bình luận, 2.100 lượt chia sẻ và đến hơn 1.000 đơn hàng được chốt sau 2 giờ livestream. Ứng dụng GO! & Big C cũng đạt 2 triệu lượt tải chỉ trong 8 tháng.

Big C & GO! tiên phong trong xu hướng đi siêu thị qua livestream - Ảnh 1.