Bật mí tố chất để trở thành trợ lý cá nhân của doanh nhân Thái Vân Linh

Bật mí tố chất để trở thành trợ lý cá nhân của doanh nhân Thái Vân Linh

Không ai khác, thiết bị giải trí cá nhân LG StanbyME chính là “trợ thủ đa nhiệm” của nữ doanh nhân. Sau 1 thời gian “thử việc”, LG StanbyME đã chỉ ra những tố chất mà doanh nhân Thái Vân Linh cần cho vị trí trợ lí.

Linh hoạt, linh hoạt và luôn linh hoạt

Một trong những yếu tố cần thiết cho vị trí trợ lý đó chính là sự linh hoạt, chủ động để có thể hiện diện bất cứ khi nào cấp trên cần đến. Với viên pin tích hợp để vượt qua ràng buộc về khoảng cách và hoạt động hoàn toàn như như một thiết bị không dây nhờ bánh xe ở mặt đế, nên dù ở văn phòng hay ở nhà, LG StanbyME luôn có mặt bất cứ khi nào được cần đến. Thêm vào đó, phần màn hình có thể xoay trái – phải, thay đổi góc nghiêng và di chuyển cao – thấp tuỳ ý cũng là “tố chất” đặc biệt giúp LG StanbyME được lựa chọn.

Nếu ở văn phòng, LG StanbyME bận rộn theo chân cấp trên di chuyển liên tục từ phòng làm việc riêng sang buổi thuyết trình hay những cuộc thảo luận ở các phòng – ban khác thì độ linh hoạt của vị trợ lý này vào những ngày doanh nhân Thái Vân Linh work-from-home cũng không hề giảm sút. Ngay khi doanh nhân Thái Vân Linh bắt đầu bài thể dục đầu ngày vào khoảng 4h30 sáng ở gần khu vực ban công thoáng mát, LG StanbyME đã sẵn sàng xuất hiện như một huấn luyện viên tại gia với một danh sách bài tập được chuẩn bị sẵn. Ngay sau đó, liền có thể nhanh chóng quay trở lại phòng làm việc để chuẩn bị sẵn sàng thông tin giúp doanh nhân Thái Vân Linh thuận tiện sắp xếp sẵn lịch trình cho một ngày làm việc.

Luôn sẵn sàng thể hiện tốt nhất

Thường xuyên phải theo dõi và phân tích một khối lượng dày đặc các thông tin ở dạng số liệu, bảng biểu là một trong những đặc điểm hàng đầu trong công việc của doanh nhân Thái Vân Linh. Khi ấy, với màn hình 27 inch đang sở hữu, trợ lý LG StanbyME sẽ chịu trách nhiệm thể hiện tất cả thông tin, số liệu. Thêm vào đó, thao tác trên màn hình còn có thể thực hiện hoàn toàn bằng các thao tác cảm ứng hoặc thông qua điều khiển từ xa đi kèm nên mọi “yêu cầu” từ cấp trên có thể được hiểu và thực thi một cách chính xác.

Bật mí tố chất để trở thành trợ lý cá nhân của doanh nhân Thái Vân Linh - Ảnh 1.