Apax Virtual School – Mô hình học tiếng Anh online được yêu thích 2021

Apax Virtual School – Mô hình học tiếng Anh online được yêu thích 2021

Bùng nổ nhu cầu học Anh ngữ trực tuyến

Học tiếng Anh ngày nay không chỉ là một nhu cầu ngôn ngữ của học sinh mà còn mở ra cánh cửa thành công trong tương lai cho các em. Thời điểm hiện tại, đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến các em khó tiếp cận lớp tiếng Anh chất lượng như lớp học offline. Nhưng cũng trong hoàn cảnh này, một số tổ chức giáo dục đã cho ra phương thức học online mới được đánh giá có hiệu quả vượt trội. Tiên phong là hệ thống Anh ngữ Apax Leaders với mô hình học AVS thế hệ mới, kết hợp công nghệ 4.0, giáo viên giỏi và hệ thống quản lý học tập theo chuẩn quốc tế.

Apax Virtual School (AVS) đã thực sự mang đến những trải nghiệm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Một lý do để khẳng định đây là mô hình học online thế hệ mới là AVS tích hợp trên nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới (AI, AR), giáo trình chuẩn ESL Hoa Kỳ, 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. AVS sử dụng những phương pháp giáo dục tiếng Anh hiện đại như: Immersion, Project Based Learning… Nhờ đó, AVS đã thuyết phục các cha mẹ thông thái mong muốn tìm kiếm cho con một môi trường chuẩn bản xứ ngay tại Việt Nam.

Đã theo học AVS một năm, cháu Nguyễn Sơn Khánh (SIMON) học sinh trình độ Seed 2 tại Apax Leaders chia sẻ: bên cạnh các giờ học trực tuyến với cô giáo bản ngữ, về nhà cháu còn có nhiều phần học thú vị khác trên máy tính và điện thoại. Cháu học không thấy mệt vì bài học rất đẹp, dù nhiều chức năng nhưng không khó dùng. Trong đó có cả ứng dụng thực tế ảo quét sách 3D và AI tương tác trực tiếp khiến cháu cảm thấy rất hào hứng như đang học với một người bạn.

Chị Đinh Minh Hạnh, phụ huynh cháu Nguyễn Sơn Khánh cho biết Khánh trở nên ham học hơn vì tìm thấy nhiều điều mới lạ và hấp dẫn. Mẹ hầu như không phải nhắc con học. Đi học ở trường về là bé sà vào học i-Learning. Học xong rồi vẫn muốn học thêm chứ không muốn học nhanh để chơi như trước. Sau một năm, cháu tiến bộ rất rõ rệt, sử dụng tiếng Anh tự nhiên, phát âm chuẩn và dùng tiếng Anh để đọc tài liệu trên mạng.

“Các chủ đề, bài học được thống nhất xuyên suốt buổi học giúp cháu nắm bắt kiến thức dễ dàng. Chương trình học có hình ảnh sống động, câu hỏi gợi mở để cháu chủ động trong giờ học, các hình vẽ tay giúp cháu có động lực học hơn. Thời gian phân bố học AVS hợp lý, vì 2/3 thời gian là học với thầy cô bản ngữ”, chị Bạch Phi Nga, có con theo học tại Apax Phạm Văn Đồng, Hà Nội, sau đó chuyển sang học AVS cho biết.

Nhờ nhanh chóng cải thiện chất lượng, dịch vụ, đạt được sự tin tưởng, giới thiệu của phụ huynh sau quá trình triển khai, số lượng học viên đăng ký tham gia AVS của Apax vào tháng 12/2021 đã tăng 20%, doanh số tăng ấn tượng gấp 250% so với tháng 11. Hiện Apax đã cho phép đăng ký học thử hoàn toàn miễn phí AVS để trải nghiệm trước khi bố mẹ ra quyết định lựa chọn.

AVS phát huy các lợi ích của dạy học tiếng Anh trực tiếp

AVS không những giữ nguyên vẹn các lợi ích đào tạo trực tiếp của Apax Leaders mà còn có vô số điểm ưu việt khác. Nghiên cứu do Apax thực hiện chỉ ra rằng, AVS đáp ứng được gần 95% hiệu quả và kiến thức so với giảng dạy trực tiếp. Điều này dễ hiểu bởi AVS ứng dụng giáo trình theo chuẩn ESL Hoa Kỳ và phương pháp Blended Learning (học tập kết hợp). Tham gia một buổi học AVS, học viên sẽ được trải nghiệm 03 dịch vụ khép kín gồm: C-Class, i-Learning và dịch vụ bổ trợ.

Apax Virtual School – Mô hình học tiếng Anh online được yêu thích 2021 - Ảnh 1.