TCBS được vinh danh 3 hạng mục giải thưởng của The Asset 2021

TCBS được vinh danh 3 hạng mục giải thưởng của The Asset 2021

The Asset là tạp chí tài chính nổi tiếng, uy tín hàng đầu châu Á với độc giả chủ yếu là các giám đốc điều hành và chuyên gia tài chính đứng đầu trong khu vực. The Asset có trên 20 năm kinh nghiệm đánh giá và xếp hạng các tổ chức tài chính dựa trên cơ sở quy trình đánh giá nghiêm ngặt và minh bạch.

Giải thưởng The Asset Triple A Awards là giải thưởng thường niên vinh danh các tổ chức xuất sắc trong lĩnh vực tài chính của từng quốc gia nói riêng và trong khu vực châu Á nói chung. Việc được vinh danh tại các hạng mục giải thưởng này thể hiện sự ghi nhận với giá trị cao của giới chuyên môn đối với tổ chức tài chính đạt giải.

Thông qua hệ thống đánh giá khắt khe và minh bạch, The Asset đã vinh danh TCBS tại 3 hạng mục: Best Brokerage (Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam năm 2021), Best Bond Advisor – Domestic (Nhà tư vấn phát hành trái phiếu trong nước tốt nhất Việt Nam về các trái phiếu phát hành tại thị trường trong nước) và Best Deals – Best Local Currency Bond (Giao dịch trái phiếu phát hành bằng đồng nội tệ nổi bật nhất).

Khác với số đông các công ty chứng khoán (CTCK) trên thị trường Việt Nam, TCBS cung cấp một nền tảng công nghệ quản lý tài sản toàn diện cho nhà đầu tư, theo chiến lược Wealthtech, kết hợp giữa quản lý tài sản – Wealth và công nghệ – Tech. Từ một CTCK truyền thống, TCBS đã tái định vị chiến lược vào năm 2016 để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn phát hành và môi giới trái phiếu.

Đến cuối 2021, TCBS đã giữ vị trí quán quân về thị phần môi giới trái phiếu tại HOSE trong 6 năm liên tiếp. Lũy kế giai đoạn 2016-2021, tổng giá trị trái phiếu do TCBS tư vấn phát hành lên tới hơn 280 ngàn tỉ đồng. Riêng trong năm 2021, khoảng 92.000 TPDN đã được tư vấn thành công bởi TCBS, chiếm đến 19% thị phần tư vấn trái phiếu cho khách hàng doanh nghiệp (không bao gồm Tổ chức phát hành là Tổ chức tín dụng).

TCBS được vinh danh 3 hạng mục giải thưởng của The Asset 2021 - Ảnh 1.