Cách nhanh nhất để thay đổi bộ mặt cho các thiết bị Android của bạn? Ngoài việc thay đổi launcher, bạn cũng có thể thay đổi cả một bộ mặt giao diện chỉ bằng thay đổi các icon được cài định sẵn trên máy bằng những icon “chất” hơn rất nhiều.

Hàng ngày, không hề khó để tìm được những bộ icon ưng ý dành riêng cho Android trên Google Play. Tuy nhiên đâu mới là icon đẹp nhất? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những bộ icon được đánh giá là đẹp nhất trong tháng 9 này, cùng xem nhé:

1. Toca UI

Bộ icon này có đến tận 1,907 icon và tất cả đều được thiết kế tối giản hóa nhưng lại cực “chất” và “mượt”. Ngoài ra còn có tới tận 17 wallpapers và biểu tượng đồng hồ được thiết kế riêng nữa.

Toca-UI-icon-pack Toca-UI-icon-pack (7) Toca-UI-icon-pack (6) Toca-UI-icon-pack (5) Toca-UI-icon-pack (1) Toca-UI-icon-pack (2) Toca-UI-icon-pack (3) Toca-UI-icon-pack (4)

 2. Articon

1300 icon theo phong cách hoạt hình, 30 wallpapers được thiết kế với phong cách Material Design.

Articon-icon-pack Articon-icon-pack (5) Articon-icon-pack (4) Articon-icon-pack (3) Articon-icon-pack (2) Articon-icon-pack (1)

3. Tetrangono

Nếu so sánh Tetragono với những bộ icon trên thì có vẻ như bộ icon này có đôi phần “yếu thế” hơn bởi nó không có nhiều icon, tuy nhiên chất lượng thì vẫn luôn hơn số lượng. Thật vậy, bộ icon này được thiết kế theo phong cách tối giản, gọn ghẽ và lạ mắt, rất dễ thu hút người dùng.

Tetragono-icon-pack (1)
Tetragono-icon-pack (2)

4. Crystal Glass

Hơn 2000 icon và 70 wallpaper có thể hỗ trợ cho bất kì launcher nào hoặc bất cứ công cụ giao diện nào.

Crystal-Glass (1) Crystal-Glass (2) Crystal-Glass (3) Crystal-Glass (4) Crystal-Glass

5. Colorcons

Colorcons này cung cấp cho người dùng hàng tá các icon với phong Material Design đang làm mưa làm gió trên tất cả các mặt trận design.

Colorcons (1) Colorcons (2) Colorcons

Theo Phonearena