Tuần này Tạp chí điện tử sẽ lại mang đến cho bạn top những ứng dụng mới toe nhưng đang được người dùng công nghệ quan tâm cực nhiều, từ ứng dụng giúp tạo các file ảnh GIF, ứng dụng thể thao và nhiều hơn nữa.

Beneath the Lighthouse

Trong ứng dụng trò chơi Beneath the Lighthouse, người chơi phải hướng dẫn một nhân vật bị lạc trong một tòa hải đăng vượt qua những chướng ngại vật và tìm kiếm gia đình của mình. Trò chơi được thiết kế có giao diện đơn giản, nhưng lại đẹp mắt và độ khó sẽ khiến bạn không thể ngờ tới. Thao tác để chơi khá đơn giản, nhưng bạn nhất thiết phải nhanh tay, nhanh mắt và có chiến lược nếu muốn vượt qua các chướng ngại vật.

Beneath The Lighthouse

DSCO

Nếu bạn đã quá quen thuộc với phần mềm chỉnh sửa ảnh đình đám VSCO, vậy thì bạn sẽ sớm thích DSCO – phần mềm chỉnh ảnh động tương thích với VSCO. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng bộ lọc màu tuyệt đẹp của VSCO để “tút tát” cho những bức ảnh động đầy sáng tạo của mình.

DSCO

 Kanvas

Đây là ứng dụng cho phép bạn chia sẻ trực tiếp những bức ảnh, những bức hình động và video cùng với những hiệu ứng cực sống động như stickers, bộ lọc và các hình vẽ doodles cùng các hiệu ứng hoạt hình khác.

Kanvas

 Running by Gyroscope

Nếu bạn là người thích chạy bộ và muốn theo sát lộ trình chạy của mình, Running by Gyrocsope cho phép bạn không chỉ theo dõi các bước chạy của mình, mà còn giúp bạn khám phá những vẻ đẹp của những địa điểm có trên lộ trình chạy của bạn nữa. Bạn cũng có thể save những bức ảnh này trong Camera roll và chia sẻ với bạn bè của mình.

Running by Gyroscope

Theo Mashable