Bạn có một giai điệu “luẩn quẩn” trong đầu và muốn biến nó thành một bản nhạc, nhưng bạn không có bất kì một kiến thức nhạc lí nào? Bạn muốn biến bức ảnh selfie của mình trở nên độc đáo với những chi tiết trên khuôn mặt có thể được nhấn mạnh hoặc chỉnh sửa?

Đó chỉ là hai trong số ứng dụng mới đang nổi đình đám trong các kho ứng dụng của một loạt các ông lớn công nghệ. Còn những ứng dụng nào nữa? Hãy cùng xem nhé.

1. Humtap

Bạn có sẵn một giai điệu trong đầu và ước rằng mình có khả năng âm nhạc ngay tắp lự để biến những giai điệu ấy thành một bản nhạc hoàn chỉnh? Humtap sẽ giúp bạn làm được điều này. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể hát, thu âm, khởi tạo những beat nhạc qua thiết bị di động của bạn, và sau đó chọn lấy phong cách âm nhạc mà bạn muốn, thế là úm ba la – điều kì diệu sẽ xuất hiện.

Humtap (1) Humtap (2) Humtap

2. Straight Outta Meme Maker

#StraightOuttaSomewhere là một meme nổi đình đám trên mạng Internet lúc này. Nếu bạn là người thích thú với việc tạo meme và chia sẻ chúng, bạn sẽ muốn có ứng dụng này trên điện thoại của mình ngay.

Memes-from-the-web (1) Memes-from-the-web (2) Memes-from-the-web

3. Stuff Worth Reading

Nếu bạn luôn muốn cập nhật những thông tin mới nhất về văn hóa phổ thông, thời trang, thể thao, vân vân và vân vân, Stuff Worth Reading là một trong những websites bạn muốn sở hữu trong kho ứng dụng của mình.

Stuff-Worth-Reading (1) Stuff-Worth-Reading (2) Stuff-Worth-Reading

4. Lip Swap

Lip Swap cho phép bạn được chụp những bức ảnh selfie, sau đó chỉnh sửa theo ý thích của mình. Sau đó bạn có thể quay lại một đoạn phim bạn đang nói chuyện và ghép chúng vào bức ảnh bạn mới chỉnh sửa, điều đó sẽ tạo là những hiệu ứng cực “dị”, cực “độc đáo” và cực “vui nhộn”.

Lip-Swap (1) Lip-Swap (2) Lip-Swap (3) Lip-Swap (4) Lip-Swap

5. Landmarker

Landmarker là một chiếc la bàn với thiết kế đơn giản, nhưng chính vì thế cũng làm cho ứng dụng này nổi bật lên giữa các ứng dụng bản đồ khác. Ứng dụng này giúp chỉ cho bạn đến những địa điểm gần nhất nơi bạn đứng. Nếu bạn hứng thú với bất kì địa điểm nào, bạn chỉ cần gõ vào tên địa điểm đó và bạn sẽ có ngay hướng dẫn chỉ đường đến đó.

Landmarker (1) Landmarker (2) Landmarker (3) Landmarker (4) Landmarker (5) Landmarker

Theo Phonearena.