Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng tốt nhất giữa hàng tá những ứng dụng di động gọi điện bằng video, hãy đọc bài viết này.

Tạp chí điện tử sẽ giới thiệu đến bạn top 5 ứng dụng gọi điện thoại được đánh giá là chất lượng nhất tới thời điểm hiện tại.

1. FaceTime

Gần như tất cả những người sử dụng iPhone hay iPad đều đã quá quen thuộc với FaceTime – ứng dụng gọi điện bằng video của Apple.

Mặc dù FaceTime có khuyết điểm duy nhất là không thể tương thích với bất kì thiết bị nào không phải của Apple, nó vẫn là ứng dụng gọi điện bằng video tốt nhất hiện tại.

Trên các sản phẩm iPhone, FaceTime có thể được truy cập ngay từ danh bạ điện thoại, điều này khiến cho người sử dụng thao tác gọi điện dễ dàng hơn. Hơn nữa, ứng dụng chạy rất tốt, ngay cả khi bạn làm rơi điện thoại, bạn cũng không bị ngắt quãng khỏi cuộc gọi.

FaceTime

2. Google Hangouts

Hangouts là ứng dụng gọi điện bằng video tương thích cả hai dòng sản phẩm của iOS và Android.

Không kể đến tính năng gọi điện bằng video như những ứng dụng gọi điện khác, Google Hangouts còn cho phép bạn có thể gọi điện theo nhóm tối đa 10 người. Tính năng này khiến cho Hangouts trở nên cực kì hữu ích khi bạn muốn liên lạc với cả gia đình, hoặc một nhóm bạn nhiều người.

Google-Hangouts

3. Viber

Chúng ta sẽ đến với ứng dụng thứ ba có thể can thiệp được vào việc liên lạc qua video, và ứng dụng đầu tiên là Viber.

Viber là một ứng dụng cực hay ho, khi nó không chỉ cho phép người dùng trao đổi, nói chuyện với nhau qua video, mà còn cho phép trao đổi những tin nhắn, ảnh, tin nhắn qua giọng nói, các stickers và thậm chí chia sẻ địa điểm, địa chỉ mà bạn muốn.

Điểm trừ duy nhất của Viber đó chính là giao diện của ứng dụng không được bắt mắt người dùng cho lắm!

Viber

4. Skype

Sẽ là không phải nếu không nói đến Skype trong loạt ứng dụng gọi điện bằng video này. Chưa kể đến những tính năng của nó, thì Skype đã quá phổ biến và quen thuộc với người dùng thiết bị điện tử rồi. Ứng dụng này tương thích với tất cả các hệ điều hành, từ iOS, Android, Windows và kể cả trên Window Phones.

Skype

5. Imo

Có thể Imo không hoàn hảo và đầy đủ các tính năng như các ứng dụng lớn ở trên, nhưng điểm cộng của Imo đó là giao diện bắt mắt, thao tác đơn giản, cực kì dễ dàng và nhanh chóng khi bạn muốn tạo một cuộc gọi bằng video ngay lập tức.

Imo

Theo Phonearena