Những trò chơi “hại não” luôn luôn cuốn hút người dùng smartphone bởi nó cho phép họ được thỏa sức rèn luyện và vượt qua những thách thức trí não.

Hơn nứa sự đa dạng về thể loại và đồ họa, cũng như cách thiết kế của các loại game trí não này cũng khiến cho người dùng khó có thể chối từ.

Dưới đây là năm game trí não được được đánh giá là tốt nhất cho các thiết bị trên mọi hệ điều hành.

1. Prune

Prune là bức thư đầy cảm xúc gửi tới những loài cây. Một trò chơi có thiết kế đồ họa mang đầy tính nghệ thuật, tao nhã, nhưng không hề kém phần thử thách và gay cấn. Chỉ với những thao tác đơn giản trên màn hình, bạn cần phải đưa cái cây của bạn dưới ánh nắng mặt trời và đồng thời phải tránh khỏi kẻ địch. Trò chơi này mang tới cho người dùng những trải nghiệm kì diệu khi dần dần gợi mở những bí mật và khởi tạo sự sống từ những nắm đất.
Prune (1) Prune (2) Prune (3) Prune (4) Prune

2. Divide by sheep

Divide By Sheep là một trò chơi mang đầy tính toán học, cụ thể là người dùng sẽ phải tự tính toán để cứu được những chú cừu của mình trước hòn đảo chăn cừu bị nhấn chìm.
Divide-by-Sheep (1) Divide-by-Sheep (2) Divide-by-Sheep (3) Divide-by-Sheep (4) Divide-by-Sheep

3. The Mesh

Đến với The Mesh, bạn sẽ có cơ hội chơi với những con số, kết hợp những viên ngói sao cho có thể tìm được cách tốt nhất để đạt được số điểm cao nhất có thể.
The-Mesh (1) The-Mesh (2) The-Mesh (3) The-Mesh (4) The-Mesh

4. Furdemption

Furdemption cho phép bạn tham gia vào chuyến hành trình của chú thỏ hoàng gia, đang chạy trốn khỏi biển lửa, dung nham, và những cái bẫy chết người cũng như những kẻ ăn thịt đáng sợ. Muốn vượt qua trò chơi, người dùng sẽ phải vượt qua 100 bàn chơi cùng với những yêu cầu về cả thao tác lẫn kĩ năng.
Furdemption (1) Furdemption (2) Furdemption (3) Furdemption (4) Furdemption

5. Har-mo-ny 3

har•mo•ny 3 là một trò chơi thách thức đầy mầu sắc, cộng với âm nhạc cực bắt tai. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp sao cho những mảng màu phải giống nhau theo một thứ tự cụ thể.
har-mo-ny-3 (1) har-mo-ny-3 (2) har-mo-ny-3 (3) har-mo-ny-3 (4) har-mo-ny-3
Theo Phonearena.