Trang tin công nghệ uy tín TechRadar đã công bố loạt 10 smartphone thành công nhất trong năm vừa qua.

Tiếp tục danh sách những smartphone đỉnh nhất năm 2015 với top 5 thiết bị cực khủng.

5. HTC One M9

HTC đã từng có thời kì hoàng kim khi năm trong top 5 những bảng xếp hạng những điện thoại tốt nhất cách đây vài năm, nhưng khoảng thời gian gần đây chứng kiến khoảng thời gian khá khó khăn với hãng này khi những siêu phẩm từ Apple hay Samsung dồn dập tấn công thị trường và giành gần hết tình cảm của người yêu công nghệ trên khắp thế giới.

Tuy nhiên HTC One M9 xuất hiện như một phương cứu cánh cho hãng này. Nhà sản xuất giữ lại tất cả những điểm được đánh giá tốt của những sản phẩm đời trước ví dụ như công nghệ loa, camera lên tới 20.7 MP, với thiết kế giao diện đẹp đẽ, hiện đại và trẻ trung.

HTC One M9 có giá đắt hơn những sản phẩm trước cùng dòng, nhưng nó xứng đáng được như vậy bời những thông số cũng như nâng cấp mới, tất cả đã khiến cho sản phẩm này trở nên gần như hoàn hảo.

htc one m9-650-80

4. Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 edge mang đầy đủ những tính năng tuyệt vời của S6, nhưng lại được nâng cấp và thêm nhiều những tiện ích mới mẻ, đặc biệt chính là đường cong ở hai bên viền.

Và cũng vì thế, giá của S6 Edge không hề rẻ hơn người đàn anh S6 một chút nào, tuy nhiên nếu bỏ chừng đó tiền ra để sở hữu được một siêu phẩm quá hoàn hảo trên tất cả mọi phương diện như thế này thì ai lại không muốn cơ chứ?

GalaxyS6Edge-Press-02-650-80

3. LG G4

Thành quả của LG sau khi tập trung toàn lực đó chính là LG G4, một sản phẩm có thiết kế tuyệt vời, màn hình hiển thị sống động và camera được nâng cấp khá tốt.

Điều nổi trội khiên G4 bật lên trên hẳn những sản phẩm cùng phân khúc khác đó chính là thân máy làm bằng da thay vì nhựa như thông thường.

Ngoài ra màn hình khủng, cộng với những đặc điểm thiết kế linh hoạt, dễ sử dụng cũng là điểm cộng của sản phẩm này.

LGG4-HandsOn-02-650-80

2. Iphone 6

iPhone 6 – một bước tiến hóa của Apple – một siêu phẩm thực sự sinh ra cho người dùng cảm nhận và sử dụng.

Cùng một “công thức” truyền thống tạo ra iPhone và thậm chí nhiều phần cũng như chức năng của sản phẩm vẫn được giữ y nguyên. Tuy nhiên điểm được nâng cấp và thực sự khiến người dùng thích thú, đó là camera với sắc màu tươi sáng hơn và sống động hơn.

Iphone 6 cũng nằm trong số những điện thoại với tầm giá “ngất ngưởng” hiện nay, nhưng thông số kĩ thuật cực chất của nó sẽ lý giải vì sao siêu phẩm này hoàn toàn xứng đáng với giá của nó như vậy.

iPhone 6 review (12)-650-80

1. Samsung Galaxy S6

Nếu như năm ngoái Galaxy S5 được coi là sự “thất bại” của Samsung thì năm nay hãng này lại tấn công thị trường với con át chủ bài cực khủng. Đó chính là Galaxy S6 – kẻ đang được các chuyên gia nức lòng khen ngợi.

Camera trên cả tuyệt vời, chất lượng hình ảnh và âm thanh không một sản phẩm nào cùng phân khúc có thể sánh bằng, màn hình nét, sống động, kích thước màn hình vừa tầm mắt là những gì người ta nói về S6.

Không phải là một sản phẩm rẻ? Đương nhiên rồi. Nhưng bạn có sẵn sàng bỏ thêm một chút tiền để sở hữu chiếc điện thoại tốt nhất thế giới này? “Có″ – đó chính là câu trả lời của những người đã, đang và sẽ sử dụng Galaxy S6.

GalaxyS6-Press-01-650-80

Theo Techradar.