Trang tin công nghệ uy tín TechRadar đã công bố loạt 10 smartphone thành công nhất trong năm vừa qua.

Những tiêu chí chọn lọc và sắp xếp những sản phẩm này dựa trên thông số kĩ thuật, thiết kế và giá thành hợp lý. Cùng xem những “gương mặt” tiểu biển nào được vinh dự nằm trong danh sách này nhé.

10. Nexus 6

Sản phẩm mới nhất của Google đã tạo ra một cú hích, vượt qua cái bóng “điện thoại siêu rẻ” để vươn thẳng tới địa hạt Phablet. Tin tốt là sản phẩm này có màn hình 6 inches cực khủng, pin trâu và độ phân giải tuyệt vời.

Bạn sẽ luôn nhận được những cập nhật mới nhất của Android trên sản phẩm này, màn hình khủng (bạn sẽ phải sử dụng tới hai tay để cầm và thao tác trên sản phẩm này), thông số kĩ thuật ổn và sự mượt mà của hệ điều hành Android 5.0 Lollipop sẽ không khiến bạn thất vọng.

nexus-6-colors-650-80

9. Sony Xperia Z3

Xperia Z3 là sản phẩm tốt nhất của Sony tính đến thời điểm hiện tại. Màn hình đẹp, chạy mượt mà với công nghệ Bravia, tuổi thọ pin cao chính là những điểm sáng của thiết bị này.

Bên cạnh đó camera không có gì nổi trội và những điểm nhấn thiết kế không hợp lí là điểm trừ của sản phẩm này. Tuy nhiên Sony khá khôn ngoan khi đưa ra giá khá hợp lý cho sản phẩm “gần-như-hoàn-hảo” này.

XperiaZ3-Press-01-650-80

8. Iphone 6 Plus

Đây là phiên bản lớn hơn của iPhone 6, đương nhiên rồi, nhưng Apple vô cùng thông minh khi chỉ cần thêm một vài thông số kĩ thuật và thế là “a lê hấp” iPhone 6 Plus có cái giá “nhỉnh” hơn hẳn người anh em cùng hãng của mình.

Màn hình full HD cùng với độ phân giải và màu hiển thị vô cùng ngoạn mục. Camera sau bắt hình tốt, tạo nên những bức ảnh tươi sáng và rõ nét hơn. Cùng theo đó là tuổi thọ và khả năng pin của iPhone 6 Plus cũng được nâng cấp lên khá nhiều.

Đó có thể là smartphone đắt nhất hiện tại, nhưng chẳng một ai trong số fan hùng hậu của táo khuyết muốn từ bỏ siêu phẩm này cả.

6Plus-HandsOn-16-650-80

7. Samsung Galaxy Note 4

Samsung – kẻ đã tạo ra thuật ngữ “Phablet” và vẫn đang giữ cho mình vị trí cao ngất ngưởng không ai sánh bằng trong chuỗi sản phẩm này, và sản phẩm giúp Samsung đặt được thành công đó chính là Samsung Galaxy Note 4.

Với công nghệ Super AMOLED, kết hợp với độ phân giải màn hình tuyệt vời đến “nín thở”, thật khó cho ai có thể rời mắt khỏi thiết bị này. Chúng ta dường như đã quá quen thuộc với cái tên Note 4, thật vậy, sản phẩm này nổi đình đám trên các trang công nghệ thông tin và gặt hái những giải thưởng công nghệ cao quý trên khắp thế giới.

Note4-HandsOn-08-650-80

6. Sony Xperia Z3 Compact

Không được đánh giá cao hơn về mặt hiển thị và chạy mượt mà như “người đàn anh” Xperia Z3, nhưng Z3 Compact thực sự nổi trội trong với tầm giá hợp lý cùng với thông số kĩ thuật đáng chú ý và hơn cả là Camera lên tới 20.7MP.

Màn hình 4.7-inch giúp cho Z3 Compact nằm gọn trong tay người dùng, tuổi thọ pin cao là những điểm cộng của sản phẩm này.

XperiaZ3Compact-Press-01-650-80

(Còn tiếp)

Theo Techradar.