Instagram không chỉ là một phương thức để những người tham gia mạng xã hội này có thể chia sẻ về cuộc sống của mình, hơn thế nữa nó cũng cung cấp cho người dùng một kho thông tin đồ sộ và cực sống động về bất kì khía cạnh nào của cuộc sống, ví dụ như thời trang vậy.

Dưới đây là top những tài khoản Instagram của những icon thời trang nổi tiếng thế giới – nơi đang lôi kéo đông đảo người dùng tham gia và theo dõi mỗi ngày.

1. Natasha Goldenberg, @ngoldenberg

Không chỉ là một icon thời trang đầy cá tính và đình đám của Nga, Natasha Goldenberg còn là một nhà thiết kế xuất sắc. Tủ quần áo của cô chính là giấc mơ của hàng bao nhiêu cô gái khác, nơi kết hợp của đủ các phong cách thời trang trên thế giới. Theo chân Instagramer này, chúng ta còn có thể được thưởng thức những bức hình tuyệt đẹp của cô ở mọi quốc gia trên thế giới nữa.

ngoldenberg-large

2. Maria Dueñas Jacobs, @mduenasjacobs

Tổng biên tập của Elle Mĩ, mảng đồ trang sức và phụ kiện, dường như là người mọi tín đồ thời trang sành điệu đều quan tâm. Cô ấy không chỉ có cái nhìn cực tinh tế và những lời khuyên lựa chọn trang sức và phụ kiện phù hợp, mà instagram của cô cũng có vô số những bức ảnh về những thức phụ kiện dễ dàng mê hoặc những người yêu thời trang. Ngoài ra trang Instagram của cô cũng giới thiệu đến những người dùng những đôi giày và túi cực hay, cực chất nữa.

mduenasjacobs-large

3. Hamish Bowles, @hamishbowles

Tổng biên tập của Vouge Mĩ – Hamish Bowled chưa bao giờ nằm ngoài từ khóa tìm kiếm của những tín đồ thời trang. Những bức ảnh trên Instagram của anh là nghệ thuật kết hợp giữa kiến trúc, thời trang và những đặc điểm văn hóa nổi bật.

hamishbowles-large

4. Who What Wear, @whowhatwear

Đây chính là một trong số những trang Instagram được phái đẹp truy cập nhiều nhất với những bức ảnh tuyệt đẹp và đầy cảm hứng.

whowhatwear-large

5. Naomi Campbell, @iamnaomicampbell

Instagram của Campbell là trang Instagram của một icon thời trang cá tính mà bạn muốn theo dõi. Cô mẫu nổi tiếng này làm thỏa mãn cộng đồng những người theo dõi mình với những hình ảnh của cô với người nổi tiếng, những bức ảnh hậu trường, những bữa tiệc và đương nhiên, không thể không đề cập đến gu thời trang nổi bật của cô.

iamnaomicampbell-large

6. Man Repeller, @manrepeller

Leandra Medine bắt đầu blog của mình khi cô ấy vẫn còn là một sinh viên đại học. Cô nàng đến nay đã hợp tác với hàng tá các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Instagram của Medine là những bức hình về style thời trang cá tính nhưng lại cực cuốn hút. Ngoài ra những góc nhìn của cô về thế giới bên ngoài cũng được chia sẻ và đón nhận.

manrepeller-large

7. Eva Chen, @evachen212

Chen là biên tập của tạp chí Lucky Mĩ, và điều đó dễ hiểu thôi, bởi chỉ cần ghé thăm Instagram của cô năng này, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những hình ảnh thời trang của chính cô, từ giày cho tới túi và những khoảnh khắc trong cuộc sống đời thường của cô.

evachen212-large

8. The Coveteur, @thecoveteur

Được thành lập vào năm 2011, hai người bạn Kleinberg và Stephanie Mark, The Coveter là một trong những điểm đến của những tín đồ thời trang. Trang này cung cấp cho người dùng một cái nhìn thú vị về kho quần áo, cũng như những phụ kiện thời trang quý giá của những icon thời trang hàng đầu hay những icon được nhiều người dùng quan tâm.

thecoveteur-large

Theo The Telegraph.