Không có gì phải bàn cãi về độ lớn của Sony Xperia T2 Ultra bởi đây là một Phablet, nhưng thiết kế duyên dáng, mảnh mai với trọng lượng khá nhẹ và giá cả hợp lí đã khiến cho sản phẩm này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người yêu dùng phablet.

Nếu như năm vừa rồi, thị trường điện thoại thông minh dường như bị “khuấy đảo” bởi hàng loạt cuộc tấn công dữ dội của nhiều sản phẩm tablet từ các hãng công nghệ danh tiếng như Samsung, HTC, LG và Nokia, thì Sony càng không thể đứng ngoài cuộc đua khi nhanh tay cho ra đời sản phẩm phablet đầu tiên. Với thông số kĩ thuật đáng chú ý, thân máy mỏng, nhẹ, và chống nước, dòng phablet Z không ghi ngờ gì nữa, chính là sự lựa chọn cho người tiêu dùng công nghệ khi muốn sở hữa một phablet với tầm giá hạng trung.

Năm nay, Sony dường như chưa muốn chấm dứt “âm mưu” đánh chiếm thị phần Phablet hạng trung này, khi tiếp tục đưa ra sản phẩm mới Xperia T2 Ultra, một thiết bị cầm tay với giá cả tầm trung, màn hình phân giải 720p, bộ vi xử lí Snapdragon 400, camera chụp ảnh 13MP và dung lượng cũng như tuổi thọ của pin được đánh giá khá tốt. Ngoài ra UI của của máy cũng khá đơn giản, dễ dàng cho người dùng sử dụng, đặc biệt là chỉ cần một tay cũng không hề khó để thao tác đa nhiệm vụ trên màn hình máy.

Sony-Xperia-T2-Ultra-Review-001-box Sony-Xperia-T2-Ultra-Review-003 Sony-Xperia-T2-Ultra-Review-005 Sony-Xperia-T2-Ultra-Review-006 Sony-Xperia-T2-Ultra-Review-007 Sony-Xperia-T2-Ultra-Review-008 Sony-Xperia-T2-Ultra-Review-014 Sony-Xperia-T2-Ultra-Review-016 TI-2 TI-3

Nhưng liệu tất cả những đặc điểm trên có tạo nên thành công của một phablet phân khúc hạng trung? Hãy cùng tham khảo thông số kĩ thuật của Sony Xperia T2 Ultra để xem nhé!

Tổng hợp từ OlymData