Giờ đây, khi bạn muốn quét một tài liệu, máy scan không phải là lựa chọn duy nhất, bởi bạn đã có sẵn một máy scan “mini” trên tay – đó chính là chiếc smartphone với đầy đủ các tính năng hỗ trợ như một máy quét thông thường.

Tuy nhiên giữa một rừng các ứng dụng hỗ trợ việc scan tài liệu, việc chọn được ứng dụng hiệu quả và chất lượng file tốt nhất không hề dễ dàng gì. Nhưng phiên bản mới nhất của Scanner Pro sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Thật vậy, với Scanner Pro 6 bạn không cần phải căn chỉnh tài liệu của mình hoàn hảo quá mức bởi ứng dụng này hoàn toàn có khả năng nhận dạng những phần góc và cạnh của tài liệu. Hơn nữa, ứng dụng này cũng giúp điểu chỉnh ánh sáng và độ tương phản sao cho tài liệu của bạn sẽ đạt được chất lượng tốt nhất, ngay cả khi bạn chụp hình tài liệu trong điều kiện thiếu sáng. Bạn thậm chí không cần phải tap màn hình hay làm bất cứ thao tác nào để chụp được tài liệu cần quét, bởi một khi bắt được góc độ và ánh sáng chuẩn xác, Scanner Pro 6 sẽ tự động chụp, quét và lưu lại tài liệu cho bạn, điều này sẽ thuận tiện hơn khi bạn phải quét nhiều tài liệu cùng một lúc.

Bạn cũng có thể sở hữu những tính năng trên với các ứng dụng quét tài liệu khác như Evernote’s Scannable hay Microsoft’s Office Lens, nhưng điều khiến cho Scanner Pro khác với những ứng dụng đó chính là tính năng Scan Radar. Cụ thể là nhờ có tính năng này, bạn có thể tích hợp camera của ứng dụng với camera của điện thoại của bạn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không cần thiết phải mở màn hình khóa và mở ứng dụng để có thể quét được tài liệu.

Ngoài ra ứng dụng này cũng tích hợp với rất nhiều dịch vụ lưu trữ khác như Dropbox, Google Drive, Evernote, One Note và One Drive. Bạn cũng có thể email, fax, và in tài liệu đã được quét nữa.

Scanner Pro 6 cho phép tải trên App Store với giá $2.99. Tuy nhiên với nhứng ai đã sở hữu sẵn ứng dụng này trên máy, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp phiên bản mới này hoàn toàn miễn phí.

Theo The Verge