Hãng công nghệ Hàn Quốc này mới cho ra mắt một đoạn phim quảng cáo cho siêu phẩm Galaxy S6 Edge với phiên bản limited edition được đồng bộ hóa, từ thiết kế cho tới những tính năng bên trong dưới phong cách người sắt – Iron man.

Và có vẻ như “mưu đồ” thâu tóm thị trường điện thoại hạng cao cấp của Samsung đang ngày một rõ hơn, khi mà hãng này đang dần đánh chiếm từng nhóm đối tượng người tiêu dùng cụ thể.

Vinh dự là bên tham gia tài trợ cho bộ phim siêu anh hùng bom tấn “Avengers – Age of Ultron” đang làm mưa làm gió trên các rạp phim hiện giờ, tiếp theo là sự kiện giới thiệu sản phẩm kính thực tế ảo với phần hình ảnh được hỗ trợ bởi siêu phẩm Galaxy S6 về trò chơi chiên đấu với đội quân Ultron, và giờ đây, Samsung hân hạnh cho ra mắt siêu phẩm Galaxy S6 Edge dưới phong cách Iron man.

Cụ thể, phiên bản limited edition này gồm có: một sản phẩm điện thoại Galaxy S6 Edge, một tai nghe, một dây sạc pin, một sạc không dây và một ốp lưng trong suốt để bảo vệ thân máy. Thiết kế của sản phẩm gây chú ý bởi hai màu đỏ – vàng mạnh mẽ, dữ dội nhưng lại hiện đại, duyên dáng, cùng với phần thân sau máy được in biểu tượng Ironman. Nhìn chung, không có chi tiết nào khác biệt so với sản phẩm Galaxy S6 Edge nguyên gốc nếu chỉ so sánh vẻ ngoài. Tuy nhiên, trái nghiệm người dùng của phiên bản này thực sự là một điểm nhấn bởi các chi tiết và chức năng đều được đồng bộ hóa dưới phong cách siêu anh hùng đặc biệt – Ironman này.

11377350_698125336981701_2164424714504427369_n

Sạc pin không dây được thiết kế theo phong cách Ironman khiến cho người xem cảm thấy rất thích thú. Nhiều người nói rằn, nên có thêm phiên bản của Captain America, bởi biểu tượng khiên của nhân vật này sẽ rất phù hợp với thiết kế sạc không dây.

Ông lớn công nghệ dường như đang dần để mắt đến cộng đồng fan siêu anh hùng, và đặc biệt là Marvel, và nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng, màu mỡ mà chưa một hãng điện thoại nào nhắm đến. Còn phản hồi từ phía các fan hâm mộ Marvel cũng như Samsung? Vô cùng tích cực, và họ luôn sẵn sàng mong chờ rằng sẽ có thêm nhiều phiên bản cúa các nhân vật khác nữa.

Cùng xem đoạn quảng cáo về sản phẩm đặc biệt này nhé!

Bàn là