Siêu phẩm Samsung Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man từng “gây bão” một thời gian ngay khi bộ phim siêu anh hùng bom tần cực khủng Avengers 2: Age of Ultron ra mắt giờ đây đang trên đường lên kệ eBay.

Cũng tại thời điểm này, Samsung lên tiếng xác nhận về việc chiếc điện thoại phiên bản siêu anh hùng Marvel đình đám này sẽ không chỉ có màu đỏ – vàng sang trọng nhưng lại cực bùng nổ như trong quảng cáo trước đây. Công ty này sẽ đưa ra nhiều phiên bản màu đa dạng khác của chiếc smartphone cực chất này.

Thêm vào nữa, như đã giới thiệu trước đây, thiết kế, các hiển thị và tính năng của siêu phẩm S6 Edge phiên bản Iron Man này cũng được tùy chỉnh sao cho mang đúng phong cách của siêu anh hùng này. Giá của thiết bị này cũng được đồn đoán là vào khoảng $2500 (khoáng 55 triệu vnđ)

Dưới đây là ảnh thực tế của chiếc smartphone có một-không-hai này. Nếu bạn có cơ hội, bạn sẽ sẵn sàng bỏ túi tiền để sở hữu siêu phẩm này chứ?

S6-edge-Iton-Man-edition-1 S6-edge-Iton-Man-edition-2 S6-edge-Iton-Man-edition-3 S6-edge-Iton-Man-edition-4 S6-edge-Iton-Man-edition-5 S6-edge-Iton-Man-edition-6 S6-edge-Iton-Man-edition-7 S6-edge-Iton-Man-edition-8 S6-edge-Iton-Man-edition-9 S6-edge-Iton-Man-edition-10 S6-edge-Iton-Man-edition-11 S6-edge-Iton-Man-edition-12 S6-edge-Iton-Man-edition-13 S6-edge-Iton-Man-edition-14 S6-edge-Iton-Man-edition-15 S6-edge-Iton-Man-edition-16 S6-edge-Iton-Man-edition-17
Bàn là