Gọi đây là cú đột phá của Samsung trong kỉ nguyên Phablet đang bùng nổ? Không sai, Galaxy Note 5 đang là chủ đề được quan tâm nhất trong giới công nghệ hiện giờ.

Nếu như trước đây Note 4 đã khiến biết bao người yêu công nghệ phải trầm trồ không ngớt vì thiết kế và tính năng thông minh trên cả tuyệt vời, thì giờ đây, vị trí đó được đồn đoán sẽ sớm bị “soán ngôi” bởi Galaxy Note 5.

Không giống như Edge+ với người tiền nhiệm trước, Note 5 rất khác biệt với người anh em Note 4 trước đó. Ví dụ như kích cỡ màn hình vẫn được giữ nguyên như Note 4, tuy nhiên thân máy lại mỏng hơn, và…ít tính năng hơn so với Note 4. Bên cạnh đó Galaxy Note 5 lại mang nhiều điểm giống với Galaxy S6 hơn, ví dụ như pin không thể tháo rời, và không thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Bên cạnh những đánh giá chung về thiết kế hay phần cứng của siêu phẩm này, dưới đây là những thông số kĩ thuật đáng lưu ý của Galaxy Note 5

Tổng hợp từ OlymData.