Mỗi ngày, Android không ngừng đưa ra một sản phẩm thông minh mới phục vụ người dùng, và hôm nay cũng vậy, sản phẩm với thiết kế hoàn hảo đang được người yêu công nghệ chờ ngóng từng ngày – Oppo Neo 7.

Điều khiến cho sản phẩm này khác với những thiết bị khác cùng phân khúc chính là thiết kế của nó. Có thể Oppo Neo 7 không khiến bạn ngạc nhiên với thân máy kim loại aluminium cứng cáp như các điện thoại thông minh khác, nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với thiết kế bên ngoài duyên dáng, từ những đường cắt màn hình thủy tinh tinh tế khiến cho những hình ảnh phản chiếu trở nên vô cùng sinh động và độc đáo, cho tới thân hình mỏng dẹt 7.5 mm vừa vặn trong tay người dùng.

Oppo-Neo-7 (2)

Sản phẩm này được đưa ra với hai phiên bản màu: trắng ngà với đường viền khung máy màu vàng kim, và xanh đậm với đường viền khung máy màu bạc.

Oppo-Neo-7 (1)

Tuy nhiên Neo 7 được đồn đại rằng có thông số kĩ thuật rất “bình thường”, cụ thể như màn hình 5-inch với phân giải HD chỉ giới hạn 960 x 540 pixels. Bên cạnh đó sản phẩm này cũng được chạy trên bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 và 1GB RAM, cùng với bộ lưu trữ ngoài 16GB. Nếu 16GB với bạn là không đủ để lưu trữ? Bạn hoàn toàn có thể thêm dung lượng với thẻ nhớ MicroSD.

Oppo-Neo-7 (5)

Camera sau của máy chụp ảnh lên tới 8-megapixels, cùng với sự hỗ trợ của đèn LED và chế độ chụp ảnh HDR, trong khi camera trước có thể chụp ảnh tới 5-megapixels.

Oppo-Neo-7 (3)

Về cơ bản, các bộ lọc về hình ảnh của các sản phẩm Oppo là không khác nhau, điều đó có nghĩa là các bộ lọc trên Oppo’s Beautify, có sẵn trên camera thường cũng có thể giúp người dùng “tút tát” một bức ảnh thật đẹp. Một tính năng mới toe của chiến binh nhà Oppo này đó là UltraHD, chế độ chụp ảnh 6 bức hình liên tiếp, sau đó kết hợp cả 6 bức ảnh để có được một bức ảnh tương đương với chụp bằng camera 24 megapixels.

Oppo-Neo-7 (4)

Neo 7 chạy trên hệ điều hành Color OS 2.1, dựa trên nền tảng Android 5.1 Lollipop, với sự hỗ trợ của Bluetooth 4.0, Wi-Fi 802.11 b/g/n, kết nối LTE, và pin liền với máy với dung lượng pin lên tới 2,420mAh.

Sản phẩm này mới được bán ra trên thị trường Việt Nam với giá khoảng 3,99 triệu đồng.

Tổng hợp.