Nếu bạn là người quan tâm tới những ứng dụng “lạ” và “độc” của Android, hãy đọc bài viết này. Dưới đây là danh sách những ứng dụng sẽ cho người dùng những trải nghiệm đồ họa “cực kì cool” được chọn lọc bởii trang tin công nghệ uy tín bậc nhất.

1. Kintsukuroi

Kintsukuroi là một ứng dụng game thách thức trí não và mắt khá hấp dẫn. Cụ thể người chơi phải ghép các mảnh gốm đã vỡ thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Trò chơi có 20 level và 2 mức độ dễ và khó cho người chơi lựa chọn. Trò chơi được thiết kế bởi Clark Powell.

Kintsukuroi

2. Ink Space

Ink Space là một ứng dụng được thiết kế như một công cụ để vẽ, đặc biệt công cụ này cũng có thể biến hình vẽ của bạn dưới dạng tranh 3D. Chỉ cần bạn biết vẽ, di chuyển điện thoại của bạn theo nhiều hướng khác nhau, bạn sẽ thấy những bức hình bạn vẽ giống như đang chuyển động vậy. Ứng dụng còn có thể lưu lại những bức hình bạn vẽ dưới dạng ảnh động nữa đấy.

Ink-Space

3. Selfie x Selfie

Selfie x Selfie có chức năng đặc biệt đó là cho phép người dùng biến những bức hình selfie thành những trải nghiệm không gian hình ảnh mới mẻ. Ứng dụng này tạo nhiều hiệu ứng lạ mắt cho bức hình self của bạn chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên màn hình.

Selfie-x-Selfie

4. Tunnel Vision

Tunnel Vision là ứng dụng cho phép bạn biến đổi khung cảnh xung quanh bạn thành một chuỗi các hiệu ứng nền đặc biệt thông qua những bộ lọc với thao tác đơn giản.

Tunnel-Vision

5. Space Sketchr

Space Sketchr là ứng dụng được thiết kế dựa trên Dự án Công nghệ Tango. Cụ thể ứng dụng này sẽ cho phép người sử dụng khởi tạo những hình ảnh có thể được trải nghiệm từ bất kể góc độ nào.

Space-Sketchr

Theo Phonearena