Có hàng tá các kì thi ngôn ngữ ngoài kia mà chúng ta đã, đang và sẽ cần phải vượt qua. Mỗi kì thi đều có những giáo án và lộ trình học cụ thể để người học có thể theo dõi và bám sát trong suốt quá trình học. Kì thi IELTS cũng vậy.

Dưới đây là những ứng dụng có thể giúp bạn luyện tập các kĩ năng cho kì thi IELTS sắp tới.

IELTS Skills

Là một ứng dụng miễn phí sẽ giúp bạn chuẩn bị cho kì thi IELTS cùng với những bài ôn tập cả bốn kĩ năng cơ bản: Nghe, nói, đọc và viết. Ứng dụng này cung cấp cho người sử dụng những bài thi mẫu, những học liệu thực hành và những bài tập luyện tập có tính tương tác cao. Ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng tài liệu và bài tập từ những bộ sách IELTS của Sam McCarter đang bán chạy trên thị trường. Bạn cũng có thể tự kiểm tra và xem điểm trong phần đánh giá trên ứng dụng.

IELTS Word Power

Là một ứng dụng được xây dựng bởi Hội Đồng Anh (British Council) với mục đích phục vụ những người thi IELTS về mảng từ vựng. Ứng dụng này giúp bạn có thể khởi tạo và tích lũy vốn từ vựng dùng riêng cho kì thi IELTS, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về kì thi IELTS và những trung tâm Hội Đồng Anh gần nhất quanh khu vực bạn sinh sống.

IELTS Flashcard

 Là ứng dụng giúp bạn mở rộng vốn từ cũng như ngữ pháp dành cho kì thi IELTS bằng các thẻ học. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng 2000 thẻ học từ, các slide học, các bài kiểm tra nhanh. Bạn cũng có thể từ tạo nên những thẻ học riêng của mình.

IELTS Essentials (IELTS Tips)

 Là một ứng dụng cung cấp cho người dùng những lời khuyên hay những sự chuẩn bị đầy đủ nhất cho kì thi IELTS. Điều đáng chú ý nhất ở ứng dụng này đó là nó cho phép bạn luyện nhuần nhuyễn cách đọc cũng như cách viết đúng của nhứng từ cần cho kì thi IELTS. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những lời khuyên và hướng dẫn cụ thể cho từng kĩ năng trong kì thi IELTS.

IELTS Essay

 Bao gồm hơn 200 bài luận về những chủ đề khác nhau giúp bạn có thể cải thiện vốn từ vựng của mình. Ứng dụng cũng giúp bạn hiểu thêm về ngôn ngữ cũng như phong cách ngôn ngữ cần đạt được trong phần thi viết của IELTS.

Tổng hợp.